Song Kang và Han So Hee đã xác nhận cho bộ phim tình cảm sắp tới

15:07 | 18-03-2021

saostar.vn

Song Kang và Han So Hee đã được xác nhận tham gia bộ phim truyền hình mới I Know But

Dựa trên webtoon cùng tên, I Know But kể về một người phụ nữ tên là Yoo Na Bi, người muốn hẹn hò nhưng không tin vào tình yêu và một người đàn ông tên Park Jae Uhn, người nghĩ rằng hẹn hò là một điều phiền toái nhưng muốn tán tỉnh.

Song Kang và Han So Hee đã xác nhận cho bộ phim tình cảm sắp tới Ảnh 1

Song Kang đã được chọn vào vai Park Jae Uhn, người thấy hẹn hò lãng phí thời gian nhưng lại thích tán tỉnh. Mặc dù anh ấy thân thiện và vui vẻ với tất cả mọi người, nhưng anh ấy thực sự không quan tâm đến người khác và đã tuyên thệ hẹn hò. Anh ấy là một bậc thầy về “đẩy và kéo”, người không bị cuốn theo cảm xúc. Anh ấy vẽ ra những ranh giới chắc chắn giữa mình và những người khác và không tiết lộ cảm giác của mình, nhưng khi gặp Yoo Na Bi, anh ấy thấy mình muốn vượt qua những ranh giới đó.

Song Kang và Han So Hee đã xác nhận cho bộ phim tình cảm sắp tới Ảnh 2

Song Kang cho biết: “Tôi rất hào hứng và mong chờ được làm việc trong I Know But. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thể hiện một khía cạnh hoàn toàn khác của bản thân thông qua nhân vật Park Jae Uhn”.

Song Kang và Han So Hee đã xác nhận cho bộ phim tình cảm sắp tới Ảnh 3

Han So Hee đã được chọn vào vai Yoo Na Bi, người không tin tưởng vào tình yêu nhưng lại muốn hẹn hò. Sau trải nghiệm nghiệt ngã và cay đắng với mối tình đầu, cô không còn tin vào định mệnh và quyết tâm không bị cuốn vào cuộc tình lần nữa. Tuy nhiên, khi cô gặp Park Jae Uhn, anh ta đã có một tác dụng ma thuật đối với cô khiến cô quyết tâm sống xa cách.

Song Kang và Han So Hee đã xác nhận cho bộ phim tình cảm sắp tới Ảnh 4

Han So Hee nói: “Tôi rất vui khi được đóng vai một nhân vật trong webtoon mà tôi đã rất thích trong một thời gian. Tôi thực sự lo lắng và cảm thấy áp lực, nhưng tôi cũng mong chờ lần quay phim đầu tiên vì tôi được làm việc với những người tuyệt vời như vậy. Hãy dành nhiều tình cảm cho dự án nhé.”

Song Kang và Han So Hee đã xác nhận cho bộ phim tình cảm sắp tới Ảnh 5

Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát sóng trên JTBC với tư cách là một bộ phim truyền hình từ thứ sáu đến thứ bảy sau khi kết thúc Undercover vào tháng 6. Phim được đạo diễn bởi Kim Ga Ram (Flower Crew: Joseon Marriage Agency, Vampire Detective, Devilish Joy) và do Jung Won viết kịch bản.

Song Kang và Han So Hee đã xác nhận cho bộ phim tình cảm sắp tới Ảnh 6

Song Kang gần đây đã quảng bá buổi ra mắt phần hai của bộ phim Love Alarm của Netflix và đang chuẩn bị cho buổi ra mắt bộ phim truyền hình tvN Navillera. Nam diễn viên gần đây đã được báo cáo là trong cuộc đàm phán cho một bộ phim với nữ diễn viên JTBC Park Min Young. 

Song Kang và Han So Hee đã xác nhận cho bộ phim tình cảm sắp tới Ảnh 7

Han So Hee đang làm việc trên Netflix Undercover cùng với Ahn Bo Hyun, Park Hee Soon, Lee Hak Joo,...

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết