Solbi và Lee Ji Hye cảm thấy khoảng cách thế hệ với Cha Eun Woo (ASTRO) trong 'Master In The House'

9:41 | 22-03-2021

saostar.vn

Lee Ji Hye và Solbi đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Master in the House của đài SBS phát sóng ngày 21 tháng 3

Hai nghệ sĩ đã tham gia buổi thử giọng cho Failed Star K. Khi Cha Eun Woo (ASTRO) đến để đưa họ đến buổi thử giọng, Lee Ji Hye đã hỏi, "Bạn có tình cờ biết S # ARP không?" Đó là nhóm hợp tác mà cô ấy tham gia từ năm 1998 đến năm 2002. Bối rối, Cha Eun Woo hỏi, "Chị đi đến cùng một cửa hàng (thuật ngữ ám chỉ một tiệm làm tóc) với em?" Tuy nhiên, khi cô ấy hát bài hit của họ Tell Me Tell Me, Cha Eun Woo tiết lộ rằng anh ấy đã rất quen thuộc với bài hát.

Solbi và Lee Ji Hye cảm thấy khoảng cách thế hệ với Cha Eun Woo (ASTRO) trong 'Master In The House' Ảnh 1

Tương tự, Solbi hỏi, "Bạn biết tôi đã ở trong cơn bão, phải không?" Tuy nhiên, Cha Eun Woo trả lời: "Giống như cơn bão?" khiến cả hai khá quê. Lee Ji Hye và Solbi đều nhanh chóng bỏ cuộc, và Cha Eun Woo xin lỗi nói: "Em xin lỗi vì em không biết".

Solbi và Lee Ji Hye cảm thấy khoảng cách thế hệ với Cha Eun Woo (ASTRO) trong 'Master In The House' Ảnh 2

Đối với cuộc phỏng vấn, Solbi đã viết rằng cô ấy đã thất bại trong việc quảng bá với tư cách là một nhóm nhạc vì Typhoon đã tan rã. Tak Jae Hoon hỏi, "Ai đã khiến Typhoon tan rã?" và Solbi tự tin tuyên bố, "Đó là lỗi của công ty".

Solbi và Lee Ji Hye cảm thấy khoảng cách thế hệ với Cha Eun Woo (ASTRO) trong 'Master In The House' Ảnh 3

Solbi giải thích thêm, "Tất nhiên, tôi cũng có lỗi, nhưng công ty vào thời điểm đó đã phá sản". Tak Jae Hoon hỏi, “Liệu bạn có thể tiếp tục với Typhoon cho đến cuối cùng không? Bạn đã ở trong một vị trí như vậy?" Solbi đã tự bảo vệ mình bằng cách chia sẻ, “Vâng. Tôi là giọng ca chính và trưởng nhóm. Bạn có biết Typhoon không?” Tak Jae Hoon trả lời, "Tôi chỉ biết về việc không có xu dính túi (từ tiếng Hàn vần với Typhoon)."

Khi dàn diễn viên hỏi Lee Ji Hye tại sao S # ARP lại tan rã, Lee Ji Hye trả lời không chút do dự, "Đó là lỗi của Seo Ji Young". Kể từ khi nhóm được biết là đã tan rã do mâu thuẫn giữa Seo Ji Young và Lee Ji Hye, cô ấy giải thích, "Tôi chỉ nói điều đó để vui thôi". Khi Lee Sang Min hỏi tại sao Cha Eun Woo không cười, Solbi nhận xét: “Lúc nãy, anh ấy nói rằng anh ấy đã đến tiệm làm đẹp."

Solbi và Lee Ji Hye cảm thấy khoảng cách thế hệ với Cha Eun Woo (ASTRO) trong 'Master In The House' Ảnh 4

Ngoài Solbi và Lee Ji Hye, bình luận viên bóng chày Shim Soo Chang và diễn viên hài Park Sung Ho xuất hiện với tư cách khách mời. Shim Soo Chang đã nói về việc anh ấy bị sa thải thay vì nghỉ hưu theo ý muốn của mình và không thể tham gia các giải đấu lớn khi có cơ hội. Cuối cùng, diễn viên hài Kim Yong Myung nói về thất bại trong kế hoạch sinh con thứ hai với vợ, và diễn viên hài Lee Jin Ho nói về thất bại của anh trên “Radio Star” của đài MBC.

Những người đầu tiên tham gia Failed Star K là diễn viên hài Jang Dong Min,  Ji Suk Jin và cựu vận động viên Judo Kim Min Soo. Solbi và Shim Soo Chang là những người đã vượt qua cuộc phỏng vấn Failed Star K.

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết