Lee Seung Gi cuối cùng đã bộc lộc bản chất thật sự trong 'Mouse'

0:00 | 02-04-2021

saostar.vn

Mouse lại một lần nữa trở nên rùng rợn khi Ba Reum (Lee Seung Gi) thể hiện khía cạnh bên trong con người mình.

Theo Nielsen Korea vào ngày 1 tháng 4 năm 2021, tập thứ 9 của bộ phim truyền hình của đài tvN Mouse, phát sóng vào ngày 31 đã thu về rating trung bình 5,9% (Seoul) 

Rating phim Mouse theo Nielsen Korea

Trong tập 9 của Mouse, Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) bắt đầu tìm kiếm bằng chứng và thông tin về Han Seo Jun vì anh cảnh sát tin rằng không thể có chuyện người đàn ông phẫu thuật sau sau tai nạn của Ba Reum và những ký ức xa lạ hiện lên trong tâm trí Ba Reum là của Yo Han, người đã qua đời. Điều này đã chứng minh qua các phân cảnh thực tế là khuôn mặt của cảnh sát Ba Reum khi còn là một học sinh mẫu giáo khác với khuôn mặt hiện ra trong ký ức của anh. Go Mu Chi đến nhà Ba Reum trong tình trạng say xỉn và đầy uất hận, đôi mắt của Ba Reum đã thay đổi và anh ấy không còn là anh cảnh sát hiền lành mà tất cả chúng ta đều biết và yêu mến.

Go Mu Chi đến nhà Ba Reum trong tình trạng say xỉn và đầy uất hận, Ba Reum không chỉ đáp trả bằng sự tức giận vì những nỗ lực tuyệt vọng nhằm tìm ra kẻ giết người mà còn bằng cách bóp cổ Mu Chi 

Người ta cũng tiết lộ rằng Han Seo Jun đã nghiên cứu về việc cấy ghép não thành công trong nhiều thập kỷ nay. Trong khi Tiến sĩ Daniel thành công trong lĩnh vực di truyền học của mình, Han Seo Jun cảm thấy thù địch với thành công của mình và tiếp tục giết người hàng loạt để thu thập các đối tượng cho các thí nghiệm của mình. Ý định thực sự của Choi Hong Ju PD cũng đang dần hiện rõ ở tập phim này, đặc biệt là với sự xuất hiện của một sinh viên mới sinh bên cạnh cô PD. Tất cả chứng minh được sự thật rằng Han Seo Jun đã gặp và lợi dụng Choi Hong Ju trong quá khứ.

Ngay tập đầu tiên của Mouse, khán giả đã hiểu lý do mà bộ phim phải xếp hạng 19 (không dành cho người xem dưới 19 tuổi). Bởi chỉ vỏn vẹn trong hơn 60 phút, khán giả đã sốc lẫn nói không nên lời trước vụ án giết người hàng loạt và chặt đầu đầy man rợ. Phía ê-kíp phim cũng khéo léo làm mờ đi những khung hình máu me và thi thể chẳng còn nguyên vẹn, nhằm tránh để khán giả ám ảnh. Dù vậy, các phân đoạn chém giết và “xử lý” xác vẫn được đánh giá là vô cùng chân thật.

Tập 10 của Mouse sẽ được xếp hạng 19+ do mức độ máu me và nội dung người lớn và sẽ được phát sóng ngày 1 tháng 4 năm 2021.

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết