Hong Cha Young - nữ chính độc lạ, đầy sức hút trong 'Vincenzo'

7:00 | 02-04-2021

saostar.vn

“Người tình” của Song Joong Ki là người mới nhất gia nhập hội “điên nữ” khi thủ vai cô luật sư Hong Cha Young ngoan cường, thông minh và thích sự cạnh tranh trong "Vincenzo".

Nhiều người bắt đầu công nhận nữ diễn viên Jeon Yeo Bin nhờ nhân vật hài hước và xuất sắc của cô ấy với vai Hong Cha Young trong bộ phim truyền hình Vincenzo. Vai diễn mới mẻ của cô thực sự khiến khán giả dễ dàng chào đón.

Sự hài hước của Jeon Yeo Bin khiến mọi người thích thú

Nữ diễn viên từng đoạt giải cho thấy sức hấp dẫn của mình trong mỗi tập của bộ phim. Cô ấy mang đến những hương vị mới trong vai diễn mà cô ấy thể hiện. Nữ diễn viên cũng có thể dễ dàng kết hợp tốt với các bạn diễn của mình và điều ấn tượng hơn là cô ấy đưa ra những đề xuất sáng tạo để thêm hương vị cho các cảnh quay của mình - như cảnh gần đây của cô ấy với Song Joong Ki đã được thực hiện như thế nào.

Trong cảnh quay hậu trường mới nhất mà tvN phát hành, dàn diễn viên Vincenzo đã thể hiện sự ăn ý tuyệt vời với nhau. Trong phần đầu tiên, Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) và Vincenzo ( Song Joong Ki) đã rất tập trung tập lại phần cảnh ôm của họ. Nữ luật sư liên tục thử các cách tấn công khác nhau để làm thế nào cô ấy có thể thể hiện thành công góc và vị trí thích hợp để ôm nam ngôi sao. Sự hài hước của cô ấy giữ cho bầu không khí lành mạnh, và thậm chí đạo diễn cũng thích thú với những gợi ý của cô ấy để làm cho cảnh quay tốt hơn.

Một điều khiến nhiều khán giả thích thú trong tập 12 là khi Hong Cha Young thắng cược và đánh bại Vincenzo. Song Joong Ki giật mình vì tác động mà anh nhận được từ tay Jeon Yeo Bin khi cô búng trán anh. Anh ấy thậm chí không thể nói một lời nào và thay vào đó lại cười.

Jeon Yeo Been cập nhật story Insta hình mà luật sư Ca(ssano) chụp

Bên cạnh tính cách có phần "over react"  thì Hong Cha Young còn là một cô gái với vẻ ngoài xinh đẹp và nét quyến rũ độc nhất vô nhị. Chưa quá nổi đình nổi đám như Go Moon Young hay Jo Yi Seo nhưng chắc chắn Hong Cha Young đã ghi danh mình trong danh sách những nữ chính ấn tượng nhất truyền hình Hàn Quốc 2021 rồi.

Qua rồi cái thời nữ chính phải hiền lành, dịu dàng, ủy mị, thướt tha, giờ đây muốn gây được chú ý thì các nàng nữ chính phải thật mạnh mẽ, cá tính và dám yêu dám nói. "Điên nữ” Hong Cha Young chắc chắn đã và đang gây chấn động màn ảnh nhỏ Hàn Quốc với sự xuất hiện đặc biệt của mình.

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết