Siêu phẩm mới của nam thần Park Seo Joon hứa hẹn oanh tạc phòng vé

22:30 | 17-03-2021

saostar.vn

Park Seo Joon sẽ trở lại màn ảnh rộng với vai diễn võ sĩ MMA trong phim Bàn tay diệt quỷ

Park Seo Joon sẽ trở lại màn ảnh rộng với vai diễn võ sĩ MMA trong phim Bàn tay diệt quỷ

Tuy chưa chính thức ra rạp nhưng phim điện ảnh “Bàn tay diệt quỷ” của Park Seo Joon đã khiến khán giả vô cùng mong chờ vì cốt truyện mới lạ. Mặt khác, đây là bộ phim điện ảnh đáng dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Park Seo Joon khiến fan anh chàng lại được dịp mong chờ từng ngày.

Tạo hình của Park Seo Joon trong phim mới

Sau khi bản thân bỗng nhiên sở hữu “Bàn tay diệt quỷ”, võ sĩ MMA Yong Hoo (Park Seo Joon thủ vai) đã dấn thân vào hành trình trừ tà, trục quỷ đối đầu với Giám Mục Bóng Tối (Woo Do Hwan) – tên quỷ Satan đột lốt người. Từ đó sự thật về cái chết của cha Yong Hoo cũng dần được hé lộ cũng như nguyên nhân anh trở thành “người được chọn”. 

Park Seo Joon trong tạo hình võ sĩ MMA

Trong poster mới, Park Seo Joon khiến người xem thấy thích thú khi anh nhìn thẳng vào camera với ánh mắt đầy mãnh liệt. Điều khiến poster trở nên ghê rợn hơn đó chính là lòng bàn tay mà Park Seo Joon hướng về phía người xem lại đang rỉ máu.

Thần thái cực đỉnh của Park Seo Joon trong poster chính thức

Sau vai nam chính gây sốt ở series Itaewon Class (2020) và pha cameo trong Parasite (2019), màn hóa thân lần này của Park Seo Joon sẽ là cơ hội để nam tài tử tái khẳng định thực lực diễn xuất nơi sân chơi điện ảnh, đồng thời đốn tim hội chị em khi thường xuyên phơi bày ngoại hình cực phẩm, chuẩn 6 múi đẹp như tượng tạc trong vai võ sĩ MMA. 

Park Seo Joon từng là cameo trong Parasite (2019)

Ngoài Park Seo Joon, “Bàn tay diệt quỷ” còn có sự tham gia của 2 diễn viên đình đám khác là Woo Do Hwan và Ahn Sung Ki.

Bộ pjim còn có sự góp mặt của Woo Do Hwan - Chàng hộ về trong The King

“Bàn tay diệt quỷ” khởi chiếu tại Việt Nam từ 09.04.2021.

BÀI VIẾT

PHOTO

Nguồn bài viết