10 nhân vật Marvel sẽ đổi bộ màn ảnh rộng những năm tới đây, bạn là fan của ai?

19:56 | 17-03-2021

saostar.vn

Marvel thực sự quá giỏi trong việc tạp hình nhân vật. Cùng điểm qua những nhân vật sẽ được ra mắt màn ảnh trong những năm tới nhé

1. Blade

10 nhân vật Marvel sẽ đổi bộ màn ảnh rộng những năm tới đây, bạn là fan của ai? Ảnh 1

Đây là dự án được làm lại từ loạt phim ra mắt năm 1998, với nhân vật chính là Blade - gã thợ săn ma cà rồng khét tiếng. Cách đây không lâu, có thông tin phim sẽ được khởi quay vào mùa thu năm nay và ra mắt năm 2022. Trước đó Disney đã xác nhận đảm nhận vai chính là nam diễn viên Mahershala Ali.

2. Morbius

10 nhân vật Marvel sẽ đổi bộ màn ảnh rộng những năm tới đây, bạn là fan của ai? Ảnh 2

Siêu phẩm được Sony thai nghén với sự góp mặt của tài tử Jared Leto, xoay quanh nhân vật phản diện bậc nhất trong vũ trụ Spider-Man. Morbius là một nhân vật nửa chính – nửa tà vô cùng độc đáo với siêu năng lực được định vị bằng tiếng vang. Phim đã tung trailer, dự kiến phát hành vào đầu năm sau.

3. Kraven

10 nhân vật Marvel sẽ đổi bộ màn ảnh rộng những năm tới đây, bạn là fan của ai? Ảnh 3

Bên cạnh Morbius, Kraven được xem là kẻ thù khó đối phó nhất của Người Nhện. Nhân vật này cũng sẽ được Sony phát triển trong thời gian tới khi đã toàn quyền sở hữu bé Nhện. Hiện phía sản xuất tha thiết muốn mời Keanu Reeves tham gia dự án này.

4. The Eternals

10 nhân vật Marvel sẽ đổi bộ màn ảnh rộng những năm tới đây, bạn là fan của ai? Ảnh 4

Đây là bộ phim thứ 25 của MCU, dự kiến phát hành vào tháng 11 năm nay. Phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao như Angelina Jolie, Richard Madden, Ma Dong Seok, Kumail Nanjiani, Lauren Ridloff, Brian Tyree Henry, Salma Hayek...

5. Spider-Man: No Way Home

10 nhân vật Marvel sẽ đổi bộ màn ảnh rộng những năm tới đây, bạn là fan của ai? Ảnh 5

Sau vụ li hôn ồn ào giữa Sony và Marvel Studios, nhiều người hâm mộ lo lắng cho tương lai của Người Nhện. Trước phản ứng tiêu cực từ công chúng, cuối cùng một thỏa thuận chung cũng được đặt ra và kết quả là phần 3 của Spider-Man dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 12 năm nay.

6. Shang Chi (Thượng Khí)

10 nhân vật Marvel sẽ đổi bộ màn ảnh rộng những năm tới đây, bạn là fan của ai? Ảnh 6

Thượng Khí là siêu anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel, được biết đến như bậc thầy Kung Fu và hẳn nhiên là lấy cảm hứng từ Lý Tiểu Long. Tác phẩm có sự tham gia của Lưu Tư Mỗ, Lương Triều Vỹ, Dương Tử Quỳnh... và sẽ phát hành vào tháng 5 tới.

7. Black Widow

10 nhân vật Marvel sẽ đổi bộ màn ảnh rộng những năm tới đây, bạn là fan của ai? Ảnh 7

Phần phim riêng về Góa phụ Đen sẽ diễn ra sau sự kiện Civil War, thời điểm Natasha đi tìm thân thế thật sự của mình. Lịch chiếu phim ban đầu là vào tháng 5 năm 2020, sau đó bị dời lại vì đại dịch COVID-19. Hiện Black Widow đã được ấn định ngày phát hành tại Hoa Kỳ là 7 tháng 5 năm 2021.

8. Doctor Strange 2

10 nhân vật Marvel sẽ đổi bộ màn ảnh rộng những năm tới đây, bạn là fan của ai? Ảnh 8

Trong phần này, Stephen Strange và Wanda Maximoff sẽ hợp sức cùng nhau. Giai đoạn quay phim chính bắt đầu vào ngày 4/11/2020 tại London và dự kiến ra rạp tại Mỹ vào ngày 25/3/2022, thuộc giai đoạn 4 của MCU.

9. Captain Marvel 2

10 nhân vật Marvel sẽ đổi bộ màn ảnh rộng những năm tới đây, bạn là fan của ai? Ảnh 9

Vào tháng 2 năm nay, Brie Larson đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo và hiện đang tích cực chuẩn bị cho bộ phim. Tuy nhiên hiện tại Larson đang ghi hình một bộ phim khác, do đó quá trình quay Captain Marvel 2 sẽ phải chờ một thời gian nữa. Phim dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022 hoặc 2023.

10. Thor 4

10 nhân vật Marvel sẽ đổi bộ màn ảnh rộng những năm tới đây, bạn là fan của ai? Ảnh 10

Thor 4 chính thức khởi quay vào tháng 1 năm nay và vẫn trong giai đoạn bấm máy. Một số hình ảnh trên phim trường có sự xuất hiện của Natalie Portman. Có thông tin cho rằng Marvel sẽ để Thor tham gia loạt phim Guardians of the Galaxy. Nhiệm vụ chính của Thor 4 là giới thiệu Thor phiên bản nữ.

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết