All Stans Are The Same bị ném đá dữ dội khi sử dụng hình ảnh đám tang cố nghệ sĩ này trong MV

22:18 | 01-04-2021

saostar.vn

MV “All Stans Are The Same” do rapper Void bị người hâm mộ Hàn chỉ trích dữ dội khi chèn video quay lại cảnh đám tang của Jong Hyun (SHINee).

Youtuber Keemstar đã gây tranh cãi khi phát hành bản nhạc diss K-pop vào ngày 24 tháng 3. Ca khúc mang tên “All Stans Are The Same” được phát hành với mục đích duy nhất là để chỉ trích người hâm mộ Kpop trên toàn thế giới. Những ca từ trong bài nhạc cũng đã thể hiện điều đó: “Tất cả những người hâm mộ đều như nhau, toàn là một lũ não hỏng. Viết một dòng tweet và khiến bọn này chỉ biết ngậm ngùi cay đắng”.

Youtuber bị ném đá dữ dội khi sử dụng hình ảnh đám tang cố nghệ sĩ này trong MV diss Kpop Ảnh 1
Youtuber Keemstar đã gây tranh cãi khi phát hành bản nhạc diss K-pop mang tên “All Stans Are The Same”

Bài rap nhắm đến BTS, công kích nhóm là “những kẻ không thể tự mình quyết định”. Đáng phẫn nộ, hình ảnh tang lễ của cố nghệ sĩ Jonghyun (nhóm SHINee) cũng xuất hiện trong ca khúc kèm với lời phụ họa: “Các công ty đã làm gì với những đứa trẻ này vậy? Có điều gì đó không đúng… Tôi tự hỏi tại sao tất cả bọn họ sau này đều tự sát?”.

Youtuber bị ném đá dữ dội khi sử dụng hình ảnh đám tang cố nghệ sĩ này trong MV diss Kpop Ảnh 2
Bài rap nhắm đến BTS, công kích nhóm là “những kẻ không thể tự mình quyết định”
Youtuber bị ném đá dữ dội khi sử dụng hình ảnh đám tang cố nghệ sĩ này trong MV diss Kpop Ảnh 3
Hình ảnh tang lễ của cố nghệ sĩ Jonghyun (nhóm SHINee) cũng xuất hiện trong ca khúc

Những câu rap trong Kpop Stans Disstrack khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng tức giận, phẫn nộ và cho rằng Keemstar có cái nhìn phiến diện về họ cũng như đang thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với các Idol xứ Hàn và dùng hình ảnh của loạt sao với mục đích xấu xí.

Sau khi đoạn video được công bố, đã nhanh chóng lan truyền trên mạng và nhận được phản ứng dữ dội từ các fan K-Pop. Nhiều người hâm mộ cảm thấy bất bình nên đã vào kênh YouTube chính thức của Keemstar và để lại bình luận, yêu cầu anh nên dành sự tôn trọng cho trưởng nhóm SHINee thay vì trêu đùa sự việc đau lòng này. Hiện tại, các cộng đồng fan đang khuyến khích nhau báo cáo video của YouTuber người Mỹ và kêu gọi nhau không chia sẻ lại với hình thức nào khác.

Youtuber bị ném đá dữ dội khi sử dụng hình ảnh đám tang cố nghệ sĩ này trong MV diss Kpop Ảnh 4
Bình luận của fan hâm mộ để lại dưới MV
Youtuber bị ném đá dữ dội khi sử dụng hình ảnh đám tang cố nghệ sĩ này trong MV diss Kpop Ảnh 5
Một số bình luận phẫn nộ của fan Kpop

Keemstar đã phải hứng chịu những lời chỉ trích, fan hâm mộ Kpop nói rằng anh đã lấy cái chết của Jonghyun làm trò cười. Họ gọi bài hát này là "kinh tởm và vô cảm."

Keemstar đã lên Twitter để khẳng định mình vô tội và tự bào chữa, yêu cầu bằng chứng rằng anh đã chế nhạo cái chết của Jonghyun.

Youtuber bị ném đá dữ dội khi sử dụng hình ảnh đám tang cố nghệ sĩ này trong MV diss Kpop Ảnh 6
Lời khẳng định  của Keemstar trên Twitter

BÀI VIẾT

PHOTO

Nguồn bài viết