Nam Idol hiếm hoi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trước khi Debut

10:30 | 18-03-2021

saostar.vn

Tan - Anh cả của nhóm Ciipher do Rain làm nhà sản xuất đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trước khi ra mắt.

Thời gian nhập ngũ của các chàng trai Hàn Quốc kéo dài 2 năm, đối với người bình thường đã là rất dài, nhưng đối với các nam nghệ sĩ làm trong ngành giải trí, trong khoảng thời gian đó, có rất nhiều lớp nghệ sĩ mới ra đời, các nghệ sĩ có thể khiến cho các khán thính giả lãng quên họ. Vì vậy, thời gian gần đây, có rất nhiều nghệ sĩ quyết định nhập ngũ trước khi ra mắt để có thời gian phát triển bản thân khi tham gia hoạt động nghệ thuật. Và Tan - Anh cả của nhóm Ciipher do Rain làm nhà sản xuất đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trước khi ra mắt.

Chân dung nam Idol hiếm hoi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trước khi Debut Ảnh 1
Tan - Anh cả của nhóm Ciipher

Tan tên thật là Choi Seokwon, từng là cựu trainee tại Starship. Năm 2014, Seokwon đã tham gia chương trình sống còn ‘No Mercy’ của Starship để tranh suất debut với tư cách Monsta X. Thật đáng tiếc, Seokwon đã bị loại ở tập cuối. 

Chân dung nam Idol hiếm hoi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trước khi Debut Ảnh 2
Đội hình của Monsta X

“Em tham gia chương trình sống còn No Mercy khi 19 tuổi, bằng tuổi maknae của nhóm em bây giờ. Thật sự rất khó khăn khi nhìn các anh thực tập sinh lớn hơn đang chuẩn bị debut. Vì vậy em đã quyết định nhập ngũ để sắp xếp lại suy nghĩ. Sau khi xuất ngũ, em nghĩ là mình phải thử lại thôi.” 

“Em đã luôn dặn lòng rằng không được từ bỏ. Trong suốt một thời gian, em luôn nói với bản thân: “Mình có thể làm tốt. Nỗ lực sẽ không bao giờ bị phản bội.” Em nghĩ rằng em sẽ thật sự hối hận nếu mình từ bỏ.”

Tan cũng chia sẻ thêm, hiện tại anh vẫn thường xuyên giữ liên lạc với các thành viên MONSTA X. MONSTA X đã gửi rất nhiều lời chúc khi biết tin Tan được debut.

Mhóm nhạc tân binh được đào tạo bởi Rain - Ciipher chính thức debut với album đầu tay ‘An Ggulyeo’ vào ngày 15/3 với đội hình gồm 7 thành viên. Anh cả của nhóm là Tan sinh năm 1996. 

Chân dung nam Idol hiếm hoi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trước khi Debut Ảnh 3
Đội hình Ciipher do Rain làm nhà sản xuất
Chân dung nam Idol hiếm hoi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trước khi Debut Ảnh 4
Ciipher được kỳ vọng bùng nổ trong tương lai khi cả 7 thành viên đều là cựu các show sống còn

Ciipher (싸이퍼) là một nhóm nhạc nam K-Pop gồm 7 thành viên trực thuộc RAIN Company. Các thành viên của nhóm bao gồm là Hyunbin, Tan, Hwi, Keita, Tag, Dohwan, Won. Trong số các thành viên của nhóm, hầu hết đều là các cựu thí sinh của các chương trình sống còn dành cho thần tượng như No Mercy, YG Treasure Box, Produce X 101 và Under Nineteen.

Chân dung nam Idol hiếm hoi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trước khi Debut Ảnh 5
Ciipher và Rain trên bìa tạp chí 1stLook

Trước đó, vào ngày 25 tháng 1, RAIN Company đã công bố logo chính thức của Ciipher thông qua các kênh truyền thông xã hội chính thức của nhóm.

BÀI VIẾT

PHOTO

Nguồn bài viết