Park Bo Young trở thành biên tập viên ngọt ngào trong bộ phim 'Doom At Your Service'

13:01 | 04-04-2021

saostar.vn

Bộ phim truyền hình sắp tới Doom at Your Service đã chia sẻ những hình ảnh mới về nhân vật Park Bo Young.

Doom at Your Service là một bộ phim lãng mạn giả tưởng kể về một người đàn ông tên Myul Mang, người khiến mọi thứ anh ta chạm vào đều biến mất (Seo In Guk) và một người phụ nữ tên Tak Dong Kyung, người đã đặt cuộc sống của mình vào ranh giới để trốn tránh số phận của mình (Park Bo Young).

Park Bo Young trở thành biên tập viên ngọt ngào trong bộ phim 'Doom At Your Service' Ảnh 1

Nhân vật Tak Dong Kyung của Park Bo Young là một biên tập viên tại một nhà xuất bản tiểu thuyết web. Cô ấy đang sống một cuộc sống bình thường khi cô ấy tình cờ gặp một số phận kỳ lạ và đặt cuộc sống và tình yêu của mình vào ranh giới.

Park Bo Young trở thành biên tập viên ngọt ngào trong bộ phim 'Doom At Your Service' Ảnh 2

Trong những bức ảnh mới được công bố từ bộ phim sắp tới, Tak Dong Kyung tỏa ra những rung cảm mùa xuân với biểu cảm ấm áp của cô ấy. Đôi mắt của cô ấy lấp lánh tuyệt đẹp và khóe môi nhếch lên thành một nụ cười rạng rỡ. Những bức ảnh cũng cho thấy một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống hàng ngày của cô với tư cách là một biên tập viên. Cô ấy kiểm tra lịch trình bận rộn của mình và nghiên cứu màn hình máy tính khi cô ấy tập trung chuyên nghiệp vào nhiệm vụ của mình. Sẽ rất thú vị khi tìm hiểu cuộc sống của cô ấy sẽ thay đổi như thế nào sau khi gặp Myul Mang.

Park Bo Young trở thành biên tập viên ngọt ngào trong bộ phim 'Doom At Your Service' Ảnh 3

Đội ngũ sản xuất của bộ phim chia sẻ: “Park Bo Young đã hoàn toàn nhập vai vào nhân vật Tak Dong Kyung kể từ lần bấm máy đầu tiên. Cô ấy không chỉ áp đảo trường quay bằng cách thể hiện diễn xuất cảm xúc chi tiết thông qua phân tích nhân vật và kịch bản kỹ lưỡng, mà cô ấy còn truyền năng lượng dễ chịu cho mọi người bằng sự quyến rũ độc đáo của mình. Cô ấy thu hút sự ngưỡng mộ từ tất cả những người đồng ý, 'Quả nhiên là Park Bo Young.' Hãy chờ đợi màn trình diễn nhiệt tình của cô ấy”.

Park Bo Young trở thành biên tập viên ngọt ngào trong bộ phim 'Doom At Your Service' Ảnh 4

Doom at Your Service dự kiến ​​công chiếu vào tháng 5 sau khi Navillera kết thúc.

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết