Ok Taecyeon tiết lộ lý do đằng sau mái tóc xoăn của Jang Joon Woo trong Vincenzo

19:55 | 17-03-2021

saostar.vn

Nhân vật phản diện thực sự trong Vincenzo, do Ok Taecyeon thủ vai cuối cùng đã tiết lộ lý do tại sao anh ấy chọn để tóc xoăn trong bộ phim.

Trong bộ phim cuối tuần của đài tvN 'Vincenzo, Jang Joon Woo, do Ok Taecyeon thủ vai , người đã cosplay thành một luật sư thực tập đẹp trai, thực tế là anh trai cùng cha khác mẹ của Jang Han Seo (do Kwak Dong Yeon thủ vai) và Chủ tịch thực sự của Tập đoàn Babel. Anh ta là một nhân vật đứng ở trung tâm của một cái ác đang rình rập và cố gắng thống trị Hàn Quốc bằng cách tạo ra một băng đảng bất khả chiến bại bao gồm thế giới chính trị, truyền thông và công tố, và là một nhân vật phản diện mới, khó đoán, sáng sủa hơn và kỳ lạ hơn so với hành động phản diện K-Drama thông thường của bạn.

Ok Taecyeon tiết lộ lý do đằng sau mái tóc xoăn của Jang Joon Woo trong Vincenzo Ảnh 1

Về nhân vật của mình, Ok Taecyeon nói: "Sau khi thực tế được tiết lộ, chỉ riêng sự hiện diện của Jang Joon Woo là một nhân vật đủ mạnh, vì vậy ngay từ đầu tôi đã muốn tạo ra một sự bất ngờ không thể đoán trước về mặt hình ảnh". Anh ấy giải thích thêm rằng anh ấy hy vọng rằng Jun Woo, một kẻ sát nhân xã hội không quan tâm đến nhân loại và vì ai, kết cục biện minh cho phương tiện, với tham vọng thống trị Hàn Quốc, trông giống như một nhân vật phản diện điên rồ hơn. Anh ấy nói rằng anh ấy chọn một sự biến đổi bên ngoài vì anh ấy muốn có thể truyền tải cảm giác của một "người lớn chưa trưởng thành" đặc biệt cho nhân vật Jun Woo, người được dạy rằng không bao giờ bỏ lỡ bất cứ thứ gì có thể cầm trên tay từ khi còn trẻ

Ok Taecyeon tiết lộ lý do đằng sau mái tóc xoăn của Jang Joon Woo trong Vincenzo Ảnh 2

Nó cũng được tiết lộ rằng cà vạt mà thực tập sinh Jang Joon Woo thường xuyên đeo cũng có liên quan đến tính cách của anh ấy. Nhà tạo mẫu của Taecyeon cho Vincenzo, Lee Han Wook tiết lộ rằng anh ấy chọn một chiếc cà vạt sọc để tạo cảm giác thông minh phù hợp với một luật sư thực tập, và để giảm thiểu những khuyết điểm trông có vẻ phẳng và nhàm chán khi sử dụng cà vạt, nam diễn viên đã đan nhiều lớp. Anh ấy cũng giải thích cách mà anh lựa chọn một phong cách hiện đại bằng cách thay đổi màu sắc của bộ đồ.

Như vậy, rõ ràng là mọi chi tiết nhỏ đều quan trọng trong Vincenzo và nếu không chú ý, bạn có thể bỏ sót rất nhiều.

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết