Nam diễn viên tân binh Lee Chae Min sẽ ra mắt trong bộ phim truyền hình được chờ đợi của tvN, High Class

19:55 | 17-03-2021

saostar.vn

Bộ phim mới sắp tới của tvN đã thu hút rất nhiều sự chú ý do dàn diễn viên cực xịn. Sự ra mắt của diễn viên tân binh Lee Chae Min khiến sự mong đợi và kỳ vọng tăng lên một bậc.

Nam diễn viên tân binh Lee Chae Min của công ty GOOD MEDALIST của Kim Soo Hyun đã chuẩn bị sẵn sàng để tham gia diễn xuất trong bộ phim hồi hộp sắp tới của tvN có tựa đề High Class . Với dàn diễn viên toàn sao, mọi người cũng mong chờ sức ảnh hưởng của nam diễn viên tân binh 21 tuổi này trên màn ảnh. Bộ phim dự kiến ​​được phát sóng vào nửa cuối năm 2021.

Nam diễn viên tân binh Lee Chae Min sẽ ra mắt trong bộ phim truyền hình được chờ đợi của tvN, High Class Ảnh 1

Diễn viên Cho Yeo Jeong (vai Song Yeo-ul ), Kim Ji Soo (vai Nam Ji-sun), Ha Jun (vai Danny Oh), Park Se Jin (vai Hwang Na Yoon) và Gong Hyun Joo (vai Cha Do Yeong) đã được xác nhận. Lee Chae Min của GOLDMEDALIST tham gia và sẽ vào vai Thư ký Ahn Seung Ho, người cực kỳ trung thành với sếp của mình, Nam Ji Sun , sinh ra đã ngậm thìa vàng, người kiểm soát dư luận tại một trường học quốc tế sang trọng. Anh ấy trung thành đến mức hy sinh mạng sống của mình cho cô ấy. 

Nam diễn viên tân binh Lee Chae Min sẽ ra mắt trong bộ phim truyền hình được chờ đợi của tvN, High Class Ảnh 2

Lee Chae Min đã được phát hiện bởi GOLDMEDALIST, công ty quản lý các diễn viên nổi tiếng như Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji và Kim Sae Ron. Chiều cao và nét điển trai như tạc của anh ấy chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý. 

Nam diễn viên tân binh Lee Chae Min sẽ ra mắt trong bộ phim truyền hình được chờ đợi của tvN, High Class Ảnh 3

Bộ phim truyền hình, High Class, có một cốt truyện căng thẳng, bí ẩn và hồi hộp, khám phá những bí mật, dối trá, đạo đức giả và lừa dối trong cuộc sống hoàn hảo của 0,1% phụ nữ hàng đầu Hàn Quốc. 

Nam diễn viên tân binh Lee Chae Min sẽ ra mắt trong bộ phim truyền hình được chờ đợi của tvN, High Class Ảnh 4

Song Yeo Ul là một cựu luật sư, người mất tất cả khi chồng cô bị sát hại. Tuy nhiên, những tranh cãi dường như không rời bỏ cuộc sống của cô và con trai. Danny Oh là một cựu vận động viên khúc côn cầu trên băng, người đã bỏ môn thể thao này do chấn thương và sau đó trở thành giáo viên tại trường quốc tế. Hwang Na Yoon là người trẻ nhất trong tất cả các bà mẹ, giàu lòng nhân ái, và câu chuyện duy nhất được biết về cô ấy là cô ấy đã trở về từ Hồng Kông. Tại sao, như thế nào, ở đâu, cái gì - mọi thứ đều bị che giấu khỏi người khác. Cha Do Young muốn trở thành một người nổi tiếng như Nam Ji Sun, yêu sự quan tâm và ở bên cạnh cô ấy. 

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết