Triệu Lệ Dĩnh không muốn cùng Lý Băng Băng đóng Đức Phi truyện?

15:41 | 17-03-2021

saostar.vn

Dù muốn tham gia bộ phim của tác giả chuyên viết về đề tài cung đấu, thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại không muốn bị Lý Băng Băng trên cơ, lấn lướt.

Lưu Liễm Tử - tác giả nổi tiếng của hai bộ nguyên tác Chân Hoàn truyện Như Ý truyện đã đăng bài viết, tiết lộ mình vừa hoàn thành xong phần kịch bản của cuốn tiểu thuyết thứ ba - Đức Phi truyện. Tác phẩm sẽ lấy Thái hậu Ô Nhã thị làm chủ, xoay quanh hậu cung của vua Khang Hi, nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh không muốn cùng Lý Băng Băng đóng Đức Phi truyện vì sợ đàn chị lấn lướt? Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh không muốn cùng Lý Băng Băng đóng Đức Phi truyện vì sợ đàn chị lấn lướt? Ảnh 2

Hiện tại, trên Weibo xuất hiện rất nhiều tin tức cho biết dự án phim cung đấu này đang tiếp xúc với Lý Băng Băng Triệu Lệ Dĩnh trong vai nữ chính. Rút kinh nghiệm từ những lần giao một diễn viên đảm nhận xuyên suốt cuộc đời nhân vật từ trẻ đến già khiến khán giả ném đá vì không phù hợp với hình tượng, nay ekip Đức phi truyện sẽ mời Triệu Lệ Dĩnh thể hiện giai đoạn lúc trẻ của nhân vật, tức 1/3 độ dài của bộ phim, trong khi Lý Băng Băng sẽ diễn độ tuổi trung niên của nữ chính.

Triệu Lệ Dĩnh không muốn cùng Lý Băng Băng đóng Đức Phi truyện vì sợ đàn chị lấn lướt? Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh không muốn cùng Lý Băng Băng đóng Đức Phi truyện vì sợ đàn chị lấn lướt? Ảnh 4

Việc này đồng nghĩa Triệu Lệ Dĩnh sẽ bị Lý Băng Băng trên phiên (tên tuổi, vai trò của cô sẽ xếp sau đàn chị), chẳng những thế, đất diễn của bà xã Phùng Thiệu Phong cũng chỉ bằng một nửa so với đại hoa họ Lý. Khác nào Triệu Lệ Dĩnh làm nền cho Lý Băng Băng. Dù rằng tên tuổi và địa vị của Triệu Lệ Dĩnh không thể bằng Lý Băng Băng nhưng công bằng mà nói tầm của nàng tiểu hoa giờ đây thì phải là vai nữ chính, đảm nhận kiểu vai như thế này có hơi thiệt thòi cho cô.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh thể hiện EQ cao ngất ngưởng trước câu hỏi: 'Sao không sinh thêm đứa con thứ hai cho chồng'

Triệu Lệ Dĩnh không muốn cùng Lý Băng Băng đóng Đức Phi truyện vì sợ đàn chị lấn lướt? Ảnh 5

Tối ngày 16.03, một blogger lớn có nhiều lượt theo dõi đăng bài tiết lộ cho biết: "Tiền truyện của Chân Hoàn truyện (Đức Phi truyện) đang được chuẩn bị trong thời gian gần đây. Nhà sản xuất đã yêu cầu Lý Băng Băng và Triệu Lệ Dĩnh cùng thể hiện hai giai đoạn của cuộc đời nữ chính. Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh có thiện chí hợp tác, nhưng cô không cam tâm ở thế bị động, bị đàn chị lấn lướt như thế này".

Triệu Lệ Dĩnh không muốn cùng Lý Băng Băng đóng Đức Phi truyện vì sợ đàn chị lấn lướt? Ảnh 6

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang thuộc công ty quản lý của Lý Băng Băng. Hợp tác đến nay đã hơn 2 năm, nhưng công ty của chị em Lý Băng Băng - Lý Tuyết lại không mang về những dự án xứng tầm như Triệu Lệ Dĩnh mong muốn. Liệu rằng với bộ phim Đức Phi truyện này, Triệu Lệ Dĩnh có đồng ý tham gia cùng đàn chị hay không, hay đây là giọt nước tràn ly khiến sự hợp tác giữa cả hai sẽ chấm dứt?

Triệu Lệ Dĩnh không muốn cùng Lý Băng Băng đóng Đức Phi truyện vì sợ đàn chị lấn lướt? Ảnh 7

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết