'Love Alarm 2' công bố ảnh hậu trường siêu ngọt

19:55 | 17-03-2021

saostar.vn

Love Alarm 2 đã phát hành một bộ ảnh mới hậu trường cực ấm áp giữa các diễn viên

Dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, Love Alarm là một bộ phim tình cảm lấy bối cảnh thực tế xen kẽ, nơi mọi người tìm thấy tình yêu thông qua một ứng dụng cảnh báo người dùng khi ai đó trong bán kính 10 mét có cảm tình với họ. Trong phần thứ hai sắp tới của bộ phim, lấy bối cảnh bốn năm sau phần đầu tiên, ứng dụng đã có được một tính năng mới, trong đó người dùng có thể xem danh sách “những người bạn sẽ thích” và “những người sẽ thích bạn”.

Trong những bức ảnh tĩnh mới được phát hành, các diễn viên có phản ứng hóa học tuyệt vời mặc dù lần đầu tiên tái hợp một thời gian kể từ phần đầu tiên. Họ tiếp tục hoàn thành phần mới với sự hiểu biết sâu sắc hơn và thậm chí còn dành nhiều tình cảm hơn cho các nhân vật của họ, làm nổi bật diễn xuất trưởng thành của họ.

'Love Alarm 2' công bố ảnh hậu trường siêu ngọt Ảnh 1
'Love Alarm 2' công bố ảnh hậu trường siêu ngọt Ảnh 2
'Love Alarm 2' công bố ảnh hậu trường siêu ngọt Ảnh 3
'Love Alarm 2' công bố ảnh hậu trường siêu ngọt Ảnh 4
'Love Alarm 2' công bố ảnh hậu trường siêu ngọt Ảnh 5
'Love Alarm 2' công bố ảnh hậu trường siêu ngọt Ảnh 6

Kim So Hyun đã phải khắc họa chi tiết sự rối loạn cảm xúc của nhân vật Kim Jo Jo khi cô vướng vào mối tình tay ba với Lee Hye Young (Jung Ga Ram) và Hwang Sun Oh (Song Kang). Nữ diễn viên chia sẻ: “Song Kang và Jung Ga Ram đều có sự chân thành đối với nhân vật của họ. Chúng tôi có thể quay phim trong khi tin tưởng và dựa vào nhau".

'Love Alarm 2' công bố ảnh hậu trường siêu ngọt Ảnh 7
'Love Alarm 2' công bố ảnh hậu trường siêu ngọt Ảnh 8

Jung Ga Ram, người đóng vai Lee Hye Young, một nhân vật kiên nhẫn chờ đợi ở bên Kim Jo Jo, chia sẻ: “Cảm giác như được trở về nhà. Nó rất thoải mái, và tôi đã cố gắng hành động tích cực hơn. Tôi đã quay phim rất vui vẻ”. Song Kang, người phải thể hiện những cảm xúc sâu sắc, chia sẻ: “Tôi bình thường có phần vui tươi, nhưng tôi đã cố gắng loại bỏ tất cả sự tinh nghịch đó trên phim trường để thể hiện khía cạnh trưởng thành và giống người lớn hơn”.

'Love Alarm 2' công bố ảnh hậu trường siêu ngọt Ảnh 9
'Love Alarm 2' công bố ảnh hậu trường siêu ngọt Ảnh 10

Go Min Si , người đóng vai Park Gul Mi, cũng làm mới bầu không khí trên phim trường với sự quyến rũ sôi nổi của cô ấy, và Kim Si Eun mang lại một nguồn năng lượng tươi sáng cho phim trường khi cô ấy đóng vai Lee Yook Jo, một nhân vật hiểu thấu đáo cảm xúc của một người yêu và quý.

'Love Alarm 2' công bố ảnh hậu trường siêu ngọt Ảnh 11
'Love Alarm 2' công bố ảnh hậu trường siêu ngọt Ảnh 12

Đạo diễn Kim Jin Woo chia sẻ: “Các diễn viên ở cùng một bước sóng, vì vậy họ thể hiện sự tập trung cao độ và năng lượng tuyệt vời. Thay vào đó, tôi nghĩ rằng tôi đã rất lo lắng trên trường quay rằng tôi sẽ không thể truyền tải toàn bộ năng lượng đó một cách hoàn hảo”.

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết