Jo Bo Ah cân nhắc vai chính trong bộ drama chuyển thể từ webtoon Office Blind Date

19:55 | 17-03-2021

saostar.vn

Ngôi sao của The Tale of A Gumiho, Jo Bo Ah đã đề nghị đóng vai nữ chính cho bộ phim chuyển thể từ webtoon sắp tới, The Office Blind Date

Số lượt chuyển thể của những câu chuyện dựa trên webtoon đang tăng cao hơn mỗi năm trong ngành giải trí Hàn Quốc. Lần này, chúng ta cũng có một webtoon nổi tiếng khác được chuyển thể thành phim truyền hình và ngôi sao của The Tale of A Gumiho, Jo Bo Ah đang thảo luận với công ty về vai nữ chính, Shin Ha Ri.

Jo Bo Ah cân nhắc vai chính trong bộ drama chuyển thể từ webtoon Office Blind Date Ảnh 1

Office Blind Date là một trong những truyện tranh Hàn Quốc bán chạy nhất trên webtoon. Ban đầu nó là một tiểu thuyết trên web vào năm 2017, đã được chuyển thể thành webtoon vào năm 2018 và hiện đang được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình! Theo Naver, webtoon đã nhận được tổng cộng 320 triệu lượt xem từ khán giả trong nước và quốc tế. Vì vậy, thật công bằng khi webtoon này tham gia cuộc đua với những cái tên như True Beauty, Mystic Pop Up Bar và những người khác. 

Jo Bo Ah cân nhắc vai chính trong bộ drama chuyển thể từ webtoon Office Blind Date Ảnh 2

Office Blind Date là một câu chuyện tình lãng mạn văn phòng ly kỳ và tập trung vào Shin Ha Ri, người đi hẹn hò mù thay mặt cho bạn của cô ấy, chỉ để phát hiện ra người hẹn hò chính là ông chủ của cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy cũng giấu danh tính của mình vì một lý do sẽ được tiết lộ trong chương trình!.

Jo Bo Ah cân nhắc vai chính trong bộ drama chuyển thể từ webtoon Office Blind Date Ảnh 3

Jo Bo Ah ra mắt vào năm 2011 với một vai nhỏ và sau đó có vai chính đầu tiên trong Shut Up Flower Boy năm 2012 . Kể từ đó, cô đã tổ chức nhiều chương trình khác nhau như M Countdown, Giải thưởng KBS Drama Awards 2020, Giải thưởng Âm nhạc Seoul lần thứ 29 và các chương trình khác. Cô cũng đã tham gia diễn xuất trong Forest (2020), My Strange Hero (2018-19), Goodbye to Goodbye (2018) và The Tale of a Gumiho (Tale of the Nine Tiled) (2020) nổi tiếng.

Phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Đối tác đáng ngờ , Park Sun Ho. Ngày phát hành và lịch quay vẫn chưa được quyết định.

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết