Demi Lovato chia sẻ về quá khứ đen tối trong phim tài liệu cá nhân

9:42 | 22-03-2021

saostar.vn

Demi Lovato mới đây đã chia sẻ trong phim tài liệu của mình rằng từng bị một người quen tấn công tình dục năm 15 tuổi và quá khứ nghiện ngập

Không hoàn hảo và rực rỡ như dáng vẻ thường thấy của một siêu sao, Demi Lovato trong bộ phim tài liệu của mình rất cởi mở, gần gũi và chia sẻ thẳng thắn những góc khuất cá nhân thông qua bộ phim tài liệu "Demi Lovato: Dancing with the Devil". Cô ca sĩ người Mỹ kể lại quá khứ nghiện ngập và hành trình tìm lại cuộc đời từ những vấp ngã.

Demi Lovato chia sẻ về quá khứ đen tối trong phim tài liệu cá nhân Ảnh 1
Demi Lovato - Nữ ca sĩ nhạc Pop hàng đầu nước Mỹ

Trong phim, Demi thẳng thắn chia sẻ cô đã bị tay buôn ma túy tấn công tình dục và để mặc cô lại một mình gần chết sau khi đưa cho nữ ca sĩ một ly cocktail nguy hiểm có chứa heroin và các loại ma túy khác vào buổi sáng sớm ngày 24/7/2018.

Demi Lovato chia sẻ về quá khứ đen tối trong phim tài liệu cá nhân Ảnh 2
Demi Lovato trong phim tài liệu cá nhân

“Khi họ tìm thấy tôi, tôi nằm khỏa thân, xanh lét. Tôi thực sự đã bị bỏ mặc đến gần chết sau khi anh ta lạm dụng tôi. Lúc tôi tỉnh dậy trong bệnh viện, họ hỏi tôi có quan hệ tình dục hay không. Tôi lờ mờ nhớ đến khoảnh khắc thấy anh ta trên người mình nên đã trả lời là có. Mãi đến một tháng sau khi đã bình phục, tôi mới nhận ra đêm đó làm sao tôi có đủ tâm trí, sự tỉnh táo để quyết định đồng thuận”.

Demi Lovato chia sẻ về quá khứ đen tối trong phim tài liệu cá nhân Ảnh 3
Demi Lovato nhập viện ngay sau khi bị cưỡng bức

Trong phim tài liệu Demi Lovato: Dancing with the Devil công chiếu tại Liên hoan phim SXSW hôm 16/3, giọng ca Skycraper tiết lộ nhiều biến cố cuộc đời. "Khi ở tuổi teen, tôi mất sự trong trắng sau một vụ xâm hại... Tôi không có lần đầu tiên lãng mạn", Lovato nói trong phim.

Demi Lovato chia sẻ về quá khứ đen tối trong phim tài liệu cá nhân Ảnh 4
Demi Lovato đã hồi phục sức khỏe và quay trở lại với sự nghiệp ca hát

Nội dung phim cũng đề cập cơn đau tim và ba lần Demi Lovato đột quỵ năm 2018. Ca sĩ 28 tuổi cho biết cô từng rơi vào tình huống chỉ cần chậm năm đến 10 phút là qua đời. Cô muốn nói ra để giúp những người giống mình, đồng thời sống thật với bản thân.

Demi Lovato chia sẻ về quá khứ đen tối trong phim tài liệu cá nhân Ảnh 5
Demi Lovato ngày càng thành công trong sự nghiệp ca hát

Bộ phim tài liệu mang tên Demi Lovato: Dancing with the Devil (tạm dịch: Demi Lovato chơi đùa cùng ác quỷ) sẽ được công chiếu tại LHP SXSW và phát rộng rãi trên mạng xã hội vào ngày 23/3.

BÀI VIẾT

PHOTO

Nguồn bài viết