The Christmas Song - bài hát dành tặng mùa Gíang Sinh đến từ cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello.

0:00 | 15-12-2020

saostar.vn

Shawn Mendes và bạn gái Camila Cabello cho ra mắt ca khúc mới nhân dịp Gíang sinh, đồng thời ca khúc này nằm trong album Wonder của Shawn.

Chia sẻ trên Instagram, Shawn và Camila cho biết bản thân mình muốn dành tặng một món quà bất ngờ dành cho mọi người nhân dịp Gíang sinh. Mọi doanh thu đến từ ca khúc này sẽ được chuyển đến tổ chức Feeding America nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng cam kết đóng góp 100.000 USD cho tổ chức trên.

The Christmas Song sẽ không như hai ca khúc từng được phát hành trước đó là I Know What You Did Last Summer và Señorita. Thay vào đó, một ca khúc mang trong mình giai điệu của ngày lễ Gíang sinh được thể hiện bởi cả hai sẽ là món quà dành tặng cho người hâm mộ.

MV The Christmas Song vừa được phát hành vào ngày 7 tháng 12, trong đó có những hình ảnh của cặp đôi đang cùng nhau thu âm ca khúc này. Cùng với đó là trang trí cây thông Noel và dành thời gian chơi đùa cùng thú cưng Tarzan của mình.

"Chúc mừng Gíang sinh đến bạn và mọi người," lời chúc thân mến của cặp đôi nằm ở đoạn cuối MV.

Cả hai càng ngày quấn quýt bên nhau từ khi chính thức công khai mối quan hệ vào mùa hè năm ngoái. Shawn dành thời gian ở bên gia đình Camila kể từ khi có lệnh cách ly do đại dịch Covid bùng phát. Anh chia sẻ rằng tuần đầu tiên sống chung với gia đình Camila khá là khó khăn vì sợ không thể nào tập trung để làm ra album. Nhưng sau đó mọi thứ dần nằm trong kiểm soát và Shawn đang dần tận hưởng mọi việc từ nấu ăn, giặt ủi và dành thời gian xem phim chung với gia đình Camila.

BÀI VIẾT