Soi hoa cưới vợ Công Phượng: Giống Song Hye Kyo và Công nương Kate Middleton trong hôn lễ thế kỷ!

10:46 | 18-11-2020

saostar.vn

Bó hoa cưới trong đám cưới cầu thủ Công Phượng và Viên Minh gây sốt. Loạt mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc như Song Hye Kyo, Go So Young, Choi Ji Won, và thậm chí Công nương Kate Middleton cũng đã sử dụng trong hôn lễ của mình.

Trở lại ngày 16/11 vừa qua, làng giải trí Việt Nam được một phen xôn xao trước đám cưới của cầu thủ Công Phương và cô dâu Viên Minh. Sự kiện được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng bậc nhất ở TP. HCM. Thông tin trên đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ dư luận. Để an ninh buổi tiệc được thắt chặt tối đa, phía ban tổ chức còn cẩn thận đính kèm thẻ từ vào thiệp cưới, chỉ những quan khách được mời mới có thể vào trong hội trường.

Soi hoa cưới vợ Công Phượng: Giống Song Hye Kyo và Công nương Kate Middleton trong hôn lễ thế kỷ! Ảnh 1
Công Phượng và Viên Minh.

Đến tham dự hôn lễ có sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng nhất của bóng đá Việt Nam là bầu Đức, Chủ tịch CLB TPHCM - Nguyễn Hữu Thắng, HLV Park Hang Seo, cầu thủ Văn Toàn, Văn Thanh, Tuấn Anh và Xuân Trường.

Soi hoa cưới vợ Công Phượng: Giống Song Hye Kyo và Công nương Kate Middleton trong hôn lễ thế kỷ! Ảnh 2

Bên cạnh sự xuất hiện của cô dâu Viên Minh xinh đẹp, dường như mọi sự quan tâm, chú ý đều đổ dồn vào bó hoa cưới Linh Lan giản dị. Cộng đồng cư dân mạng bắt đầu xôn xao, bàn tán trên các diễn đàn khi các chuyên gia tuyên bố rằng bó hoa này trị giá bó hoa này.

Soi hoa cưới vợ Công Phượng: Giống Song Hye Kyo và Công nương Kate Middleton trong hôn lễ thế kỷ! Ảnh 3

Linh Lan (hay còn gọi Hoa huệ của thung lũng và Lan chuông), có nguồn gốc trong khu vực ôn đới mát của Bắc bán cầu tại châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Hoa này trong tiếng Anh còn được gọi là Our Lady’s tears (Nước mắt của Đức Mẹ) theo một truyền thuyết, những giọt nước mắt của Đức Mẹ đồng trinh Mary rơi trên cây thánh giá đã trở thành hoa linh lan. Những đóa hoa nhỏ trắng xinh xắn mang ý nghĩa sự trở về của hạnh phúc, sự thủy chung và gửi gắm lời hứa chân thành.

Soi hoa cưới vợ Công Phượng: Giống Song Hye Kyo và Công nương Kate Middleton trong hôn lễ thế kỷ! Ảnh 4

Trong quá khứ, bó hoa cưới của họ đã được nhiều nữ ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc sử dụng như Ko So Young, Kim Jung Eun, Park Si Yeon, Choi Ji Woo và Song Hye Kyo. 

Soi hoa cưới vợ Công Phượng: Giống Song Hye Kyo và Công nương Kate Middleton trong hôn lễ thế kỷ! Ảnh 5

Bó hoa của Ko So Young được biết có trị giá 10 triệu won (khoảng 207 triệu đồng vào năm 2010) vào thời điểm đó. Theo một người bán hoa chuyên nghiệp: “Linh Lan là sự thuần khiết và hạnh phúc. Nó được sử dụng làm hoa cưới ở phương Tây, và đặc biệt là trong lễ cưới của hoàng gia Anh, khi Hoàng tử William tổ chức đám cưới cùng công nương Kate Middleton. Ở Hàn Quốc, người ta biết đến khi một số nghệ sĩ nổi tiếng dùng loài hoa này trong lễ cưới của họ”.

Soi hoa cưới vợ Công Phượng: Giống Song Hye Kyo và Công nương Kate Middleton trong hôn lễ thế kỷ! Ảnh 6
Đám cưới Ko So Young và Jang Dong Gun.
Soi hoa cưới vợ Công Phượng: Giống Song Hye Kyo và Công nương Kate Middleton trong hôn lễ thế kỷ! Ảnh 7
Park Shi Yeon.
Soi hoa cưới vợ Công Phượng: Giống Song Hye Kyo và Công nương Kate Middleton trong hôn lễ thế kỷ! Ảnh 8
Kim Jung Eun.
Soi hoa cưới vợ Công Phượng: Giống Song Hye Kyo và Công nương Kate Middleton trong hôn lễ thế kỷ! Ảnh 9
Choi Ji Woo.
Soi hoa cưới vợ Công Phượng: Giống Song Hye Kyo và Công nương Kate Middleton trong hôn lễ thế kỷ! Ảnh 10
Hoa cưới của Song Hye Kyo và hoa cài trên áo Song Joong Ki.
Soi hoa cưới vợ Công Phượng: Giống Song Hye Kyo và Công nương Kate Middleton trong hôn lễ thế kỷ! Ảnh 11
Công nương Kate Middleton.

Về giá cả, một chuyên gia người Hàn từng tiết lộ: “Sẽ có sự chênh lệch giá giữa các nhà phân phối và người bán hoa, nhưng nó mang giá trị trung bình là 10 triệu won. Hoa huệ của thung lũng rất đắt vì phụ thuộc 100% nhập khẩu và được đặt hàng thông qua một đại lý kết nối với các trang trại ở châu Âu. Ngoài ra, những bông hoa rất mỏng và dễ vỡ nên thường nhỏ gọn".

BÀI VIẾT

NGUỒN