Người đại diện thừa nhận số điện thoại 'gây war' là của mình: Tiêu Chiến gặp rắc rối lớn

11:35 | 18-11-2020

saostar.vn

Tiêu Chiến một lần nữa đứng trước cơn bão dư luận vì nguyên nhân của chính vụ scandal tẩy chay hồi đầu năm.

Chưa hết vui mừng vì thần tượng sắp trở lại thì mới đây, fan Tiêu Chiến lại hoang mang khi thần tượng một lần nữa bị đẩy lên "đầu sóng ngọn gió". Cụ thể, có tin đồn rằng quản lý của anh - Trương Tinh chính là tác giả của fanfic Hạ rơi - nguyên nhân dẫn đến vụ fan Tiêu Chiến report trang AO3 và làn sóng tẩy chay nam diễn viên hồi đầu năm.

Người đại diện thừa nhận số điện thoại 'gây war' là của mình: Tiêu Chiến gặp rắc rối lớn Ảnh 1
Người đại diện thừa nhận số điện thoại 'gây war' là của mình: Tiêu Chiến sắp gặp rắc rối lớn

Trước cáo buộc này, Trương Tinh đã lên tiếng khẳng định mình không hề liên quan đến vụ việc và tất cả chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Anh gay gắt cho rằng tất cả chỉ là tin đồn nhảm, đồng thời sẽ nhờ pháp luật can thiệp để điều tra vụ việc.

Tuy nhiên, phía người tung tin đồn lại đưa ra bằng chứng rằng số điện thoại, ID Douban và email đăng ký tài khoản AO3 chính là của Trương Tinh. Những thông tin này đủ cho thấy Trương Tinh không thể không liên quan đến sự việc.

Người đại diện thừa nhận số điện thoại 'gây war' là của mình: Tiêu Chiến gặp rắc rối lớn Ảnh 2

Trước cáo buộc này, người đại diện của Tiêu Chiến một lần nữa đăng tải bài viết trên weibo của mình. Đáng chú ý, người này thừa nhận số điện thoại đúng là của mình, ID Douban và email cũng là của mình nhưng đã rất lâu không dùng tới. Tuy nhiên, Trương Tinh khẳng định bản thân không hề đăng ký tài khoản AO3, cũng không viết Hạ rơi hay xúi giục ai viết.

Cuối cùng, Trương Tinh khẳng định: "Thật là thật, giả là giả, chuyện không làm là không làm". Đồng thời, người đại diện Tiêu Chiến vẫn cho rằng những lời bàn tán trên mạng hiện lại là bịa đặt vô sỉ, xâm phạm cá nhân người khác.

Người đại diện thừa nhận số điện thoại 'gây war' là của mình: Tiêu Chiến gặp rắc rối lớn Ảnh 3
Bài đăng của Trương Tinh trên Weibo.

Fanfic Hạ rơi là một truyện đam mỹ về Tiêu Chiến, khiến fan của nam diễn viên vô cùng tức giận bởi miêu tả anh giống như con gái. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến vụ fan Tiêu Chiến quyết tâm report trang AO3, gây làn sóng phẫn nộ và tẩy chay nam diễn viên trên diện rộng.

Hiện tại, trước những bằng chứng rõ ràng, Trương Tinh chỉ có thể biện giải bằng lời rằng mình không liên quan đến vụ việc. Tuy nhiên, sự trùng hợp của rất nhiều yếu tố, từ tên, số điện thoại đến email khiến cộng đồng mạng không thể không đặt nghi ngờ. Liệu Trương Tinh bị ăn cắp thông tin làm tài khoản giả mạo hay thực sự là chủ nhân của tài khoản này?

Người đại diện thừa nhận số điện thoại 'gây war' là của mình: Tiêu Chiến gặp rắc rối lớn Ảnh 4

Mặt khác, nếu Trương Tinh thật sự là người viết nên fanfic Hạ rơi, nam diễn viên sẽ phải đứng trước rắc rối lớn. Bởi lẽ, Tiêu Chiến sẽ mất đi niềm tin từ người hâm mộ - những người đã ủng hộ anh sau vụ AO3. Thậm chí, nam diễn viên rất có thể phải đứng trước làn sóng tẩy chay thứ 2 lớn hơn lần đầu tiên.

Người đại diện thừa nhận số điện thoại 'gây war' là của mình: Tiêu Chiến gặp rắc rối lớn Ảnh 5

Mặt khác, Trương Tinh - người đại diện của Tiêu Chiến từng thông báo sẽ nhờ pháp luật điều tra làm rõ sự việc. Nhiều người hâm mộ vẫn đứng về phía anh và chờ đợi sự thật được phơi bày. Saostar sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật tin tức.

BÀI VIẾT

NGUỒN