Quang Đăng hợp tác cùng UNICEF chung tay quảng bá chiến dịch Ngày trẻ em Thế giới với điệu nhảy độc đáo.

15:28 | 23-11-2020

saostar.vn

Quang Đăng cùng Unicef lan truyền thử thách điệu nhảy mới do chính anh biên đạo quảng bá cho chiến dịch Ngày trẻ em Thế giới nhằm nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và môi trường.

Trong suốt năm 2020, Quang Đăng đã tích cực tham gia nhiều hoạt động truyền cảm hứng cộng đồng được truyền tải qua những vũ điệu do chính anh sáng tác. Điển hình như Vũ điệu rửa tay nổi tiếng được phát hành trong đại dịch COVID-19 được lan rộng đi khắp thế giới. Tiếp nối theo đó, anh thậm chí còn được WHO mời đồng hành trong chiến dịch Ngày không thuốc lá nhằm bào vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh bạn trước tác hại của thuốc lá qua Vũ điệu bỏ thuốc

Quang Đăng hợp tác cùng UNICEF chung tay quảng bá chiến dịch Ngày trẻ em Thế giới với điệu nhảy độc đáo. Ảnh 1

Và gần đây nhất, anh tiếp tục tham gia vào một chiến dịch bảo vệ môi trường khác của Unicef. Với vũ điệu nhẹ nhàng, dễ nhớ do anh tự biên đạo và được trình diễn cùng với sự tham gia của các bạn nhỏ tạo nên không khí vô cùng trẻ trung và năng động. Vũ điệu được sáng tác trên nền ca khúc Cùng nhau hành động vì thiên nhiên, bài hát do Bộ Tài nguyên và Môi trường thực hiện cùng ca sĩ Quân A.PNguyên Jenda nhân dịp Ngày Môi Trường Việt Nam hồi tháng 6 vừa qua. 

Quang Đăng hợp tác cùng UNICEF chung tay quảng bá chiến dịch Ngày trẻ em Thế giới với điệu nhảy độc đáo. Ảnh 2

Thành công nối tiếp thành công, Quang Đăng trở thành một trong những truyền cảm hứng trẻ tuổi nhất với nhiều tài năng và triển vọng ở thời điểm hiện tại, được cả WHOUNICEF tin tưởng hợp tác trong các chiến dịch môi trường gần đây. Dù là một biên đạo đắt show trong nhiều dự án lớn nhưng dancer tài năng sinh năm 1989 này vẫn luôn thường xuyên xuất hiện trong những hoạt động vì cộng đồng với mong muốn lan tỏa các thông điệp ý nghĩa đến mọi người vì lợi ích chung cho toàn xã hội và thế giới. 

Quang Đăng hợp tác cùng UNICEF chung tay quảng bá chiến dịch Ngày trẻ em Thế giới với điệu nhảy độc đáo. Ảnh 3

Á quân Thử thách cùng bước nhảy chia sẻ: “Vũ đạo có thể giúp nâng cao nhận thức, vì vậy tôi muốn sử dụng khả năng của mình để giúp trẻ em. Tất cả chúng ta đều quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, và tôi mong muốn cả người lớn và trẻ em cùng chung tay hành động, để chúng ta có được một tương lai xanh và sạch hơn”.

Quang Đăng hợp tác cùng UNICEF chung tay quảng bá chiến dịch Ngày trẻ em Thế giới với điệu nhảy độc đáo. Ảnh 4

Rana Flowers, Trưởng Đại diện UNICEF tại Việt Nam cho biết: “Trẻ em có rất nhiều cách thể hiện bản thân mình và thể hiện rằng các em quan tâm đến hành tinh của chúng ta. Hợp tác với Quang Đăng, chúng tôi mong muốn khuyến khích trẻ em hành động để bảo vệ môi trường. Mọi hành động, dù nhỏ, đều có thể có tác động lớn đến cộng đồng của chúng ta và đến tương lai của trẻ em”.

Quang Đăng hợp tác cùng UNICEF chung tay quảng bá chiến dịch Ngày trẻ em Thế giới với điệu nhảy độc đáo. Ảnh 5

Theo thông tin từ UNICEF, Ngày Trẻ em Thế giới được tổ chức trên toàn thế giới nhằm đánh dấu việc thông qua Công ước về Quyền trẻ em vào năm 1989. Chủ đề được chọn cho lễ kỷ niệm năm nay ở Việt Nam là “Vì một Việt Nam xanh và sạch hơn cho mọi trẻ em”

Quang Đăng hợp tác cùng UNICEF chung tay quảng bá chiến dịch Ngày trẻ em Thế giới với điệu nhảy độc đáo. Ảnh 6

BÀI VIẾT