Bạn đời của siêu sao NBA Malik Beasley lên tiếng vụ việc anh bị bắt gặp 'tay trong tay' cùng Larsa Pippen

13:45 | 15-12-2020

saostar.vn

Montana Yao, mẹ của cậu bé trai 18 tháng tuổi cùng bạn đời Malik Beasley, đã phản ứng trước những bức ảnh chụp tay bóng rổ chuyên nghiệp đang "tay trong tay" cùng Larsa Pippen.

Gần đây, trên mạng xuất hiện những bức ảnh cầu thủ bóng rổ 24 tuổi của đội Minnesota Timberwolves đang "tay trong tay" với một người phụ nữ 46 tuổi được cho là Larsa Pippen. Ảnh chụp lúc cả hai đang đeo khẩu trang và cùng nhau dạo bước trong một trung tâm mua sắm ở Miami vào ngày 23 tháng 11.

Bạn đời của siêu sao NBA Malik Beasley lên tiếng vụ việc anh bị bắt gặp 'tay trong tay' cùng Larsa Pippen Ảnh 1
Malik Beasley bị bắt gặp đang nắm tay Larsa Pippen trong một khu thương mại ở Miami

Trong khi đó, vợ của Malik và là mẹ của cậu con trai 18 tháng tuổi, Montana Yao, phản ứng không vui vẻ gì mấy trước những bức ảnh chụp anh đang nắm tay người phụ nữ khác.

Người mẫu 23 tuổi chia sẻ trên Instagram Story vào ngày 1 tháng 12 "Tôi đã luôn và sẽ mãi mãi sống thật với con người của mình và Chúa chưa bao giờ làm tôi thất vọng...Sự thật luôn xuất hiện theo cách này hay cách khác."

"Tôi trân trọng tình yêu của tất cả các bạn đã dành cho tôi." Cô bày tỏ "Wow ... Tôi thậm chí còn không biết người đàn ông này ... Điều này thật hoang đường. Tôi cũng bất ngờ như các bạn vậy."

Bạn đời của siêu sao NBA Malik Beasley lên tiếng vụ việc anh bị bắt gặp 'tay trong tay' cùng Larsa Pippen Ảnh 2
Malik Beasley cùng Montana Yao và cậu bé 18 tháng tuổi của họ

Mặc dù chưa có tuyên bố nào xác nhận Malik và Montana đã kết hôn trong năm nay, nhưng cô tự nhận mình là "vợ" của Malik. Cô đã đề cập chuyện này trong tiểu sử trang web của mình và ghi chú họ đã gặp nhau vào năm 2018.

Bạn đời của siêu sao NBA Malik Beasley lên tiếng vụ việc anh bị bắt gặp 'tay trong tay' cùng Larsa Pippen Ảnh 3
Bạn đời của siêu sao NBA Malik Beasley lên tiếng vụ việc anh bị bắt gặp 'tay trong tay' cùng Larsa Pippen Ảnh 4
Bạn đời của siêu sao NBA Malik Beasley lên tiếng vụ việc anh bị bắt gặp 'tay trong tay' cùng Larsa Pippen Ảnh 5
Hình ảnh Montana Yao đang vui đùa cùng cậu con trai 18 tháng tuổi trên bãi biển ở Miami

Trong khi đó, Larsa là cô vợ "ghẻ lạnh" của cựu vận động viên bóng rổ Scottie Pippen. Hai người đã kết hôn hợp pháp từ năm 1997. Mặc dù anh đã đệ đơn ly hôn vào năm 2016 và cô đã đệ đơn lại vào năm 2018, tình trạng vụ việc của họ hiện chưa rõ ràng.

Bạn đời của siêu sao NBA Malik Beasley lên tiếng vụ việc anh bị bắt gặp 'tay trong tay' cùng Larsa Pippen Ảnh 6
Cặp vợ chồng Scottie Pippen và Larsa Pippen

Scottie và Larsa đã có bốn người con: Scotty Pippen Jr., 20 tuổi, Preston Pippen, 18 tuổi, Justin Pippen, 15 tuổi và Sophia Pippen, 12 tuổi.

Bạn đời của siêu sao NBA Malik Beasley lên tiếng vụ việc anh bị bắt gặp 'tay trong tay' cùng Larsa Pippen Ảnh 7
Larsa và Scottie cùng 4 người con

Scotty Jr. dường như cũng có phản ứng khi nhìn thấy mẹ anh đi cùng Beasley. Anh đăng bài Tweet vào ngày 1 tháng 12 "Tôi chỉ tập trung vào bản thân và mục tiêu của mình...Tôi không chịu trách nhiệm về hành động của bất kỳ ai. Mọi thứ hiện vẫn ổn." 

BÀI VIẾT