Miley Cyrus phản bác tin đồn mất giọng vì nghiện rượu, vậy đâu là nguyên nhân ?

10:27 | 23-11-2020

saostar.vn

Miley Cyrus - nữ ca sĩ còn được biết với cái tên Hannah Montana lên tiếng phủ nhận tin đồn cô bị mất giọng do sử dụng cồn.

Sau hơn một năm vắng bóng, tháng 8 vừa qua, Miley Cyrus bất ngờ trở lại với ca khúc Midnight Sky mang âm hưởng disco, dream pop, xu hướng âm nhạc đang rất thịnh hành trong những năm trở lại đây. 

Miley Cyrus phản bác tin đồn mất giọng vì nghiện rượu, vậy đâu là nguyên nhân ? Ảnh 1
Miley Cyrus bất ngờ comeback với phong cách nổi loạn trong bài hát Midnight Sky

Trong một buổi phỏng vấn nhằm quảng bá sản phẩm âm nhạc mới, chủ nhân bản hit đình đám Wrecking Ball lần đầu chia sẻ về giọng hát bị cho là "xuống cấp", ngày càng trầm và khàn của bản thân. Miley Cyrus cho hay cô được chuẩn đoán phù dây thanh quản và đã phải phẫu thuật giọng vào năm ngoái. Tuy vậy, nữ ca sĩ xem cuộc phẫu thuật như "một món quả để tôi có thể hiểu rõ hơn về giọng hát của mình". 

Miley Cyrus phản bác tin đồn mất giọng vì nghiện rượu, vậy đâu là nguyên nhân ? Ảnh 2

Nữ ca sĩ đã bước chân vào làng âm nhạc từ khi còn rất nhỏ. Sau 15 năm hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ, giọng hát của "nàng Hannah Montana ngày nào" đã bị tổn hại nghiệm trọng, không chỉ bởi vì việc hát quá nhiều mà còn là bởi những sự kiện xảy ra sau đó:

"Sau đó (mỗi show diễn), bạn quá đỗi hưng phấn. Bạn thức trắng đêm, nói chuyện không ngừng nghỉ. Rồi sau đó, việc nói chuyện suốt đêm dần trở thành hút thuốc liên tục. Giờ đây, chúng ta có thể thấy được hậu quả mà nó đã gây ra".

Miley Cyrus phản bác tin đồn mất giọng vì nghiện rượu, vậy đâu là nguyên nhân ? Ảnh 3
Giọng hát Hannah Montana ngày nào đã từng đốn ngã biết bao con tim của người hâm mộ
Miley Cyrus phản bác tin đồn mất giọng vì nghiện rượu, vậy đâu là nguyên nhân ? Ảnh 4
Miley Cyrus khi còn nhỏ

May mắn thay, cuộc phẫu thuật đã giúp ngôi sao nhạc pop đình đám biết cách giữ giọng hát trời phú của mình như: nghỉ ngơi, thả giọng và cai rượu bởi hơn ai hết, cô nàng khao khát được hát thêm nhiều năm nữa:

"Tôi đã ngừng hút thuốc và cai rượu. Nhờ cuộc phẫu thuật này mà tôi nhận ra được tác hại khôn lường của chúng, điều mà không một ai nói cho tôi biết cho tới bây giờ. Mọi chuyện thực sự không hẳn là liên quan đến cồn mà vấn đề ở chỗ bạn thức trắng đêm. Một khi bạn đã nhâm nhi vài ly, bạn chắc chắn sẽ đụng đến thuốc lá." 

Dù vậy, nữ nghệ sĩ sinh năm 1992 sẽ không từ bỏ rượu hoàn toàn; nhấp môi một, hai ly rượu hoàn toàn có thể chấp nhận được:

"Đồ uống có cồn chưa bao giờ là vấn đề đối với tôi. Có rất nhiều thứ (thói quen) tôi muốn từ bỏ để trở nên tốt hơn. Vì vậy, bây giờ tôi sẽ hạn chế việc uống rượu bởi tôi muốn mình hoàn toàn tỉnh táo với 110% năng lượng. Nó chưa bao giờ là vấn đề nhưng thực sự tôi đang khá nôn nao va tự hỏi: 'Tại sao mình có thể thoải mái khi cảm tưởng như có một ngọn núi lửa đang phun trào trong đầu mình vậy?'"

Miley Cyrus phản bác tin đồn mất giọng vì nghiện rượu, vậy đâu là nguyên nhân ? Ảnh 5

Hy vọng với những thay đổi trong lối sống và cách sinh hoạt, Miley Cyrus sẽ lấy lại được giọng hát như thời hoàng kim.

BÀI VIẾT