Meadow Walker chia sẻ hình ảnh tưởng nhớ về người cha quá cố Paul Walker

11:15 | 15-12-2020

saostar.vn

Meadow Walker, cô con gái 22 tuổi của cựu diễn viên Paul Walker, vừa chia sẻ hình ảnh cô cùng người cha qúa cố trên Instagram nhân kỷ niêm 7 năm ngày mất của anh.

Người cha kính yêu Paul Walker vẫn sẽ sống mãi trong ký ức của cô, Meadow Walker bày tỏ.

Nhân kỷ niệm 7 năm ngày mất của cha Paul Walker, cô con gái 22 tuổi đã đăng một bức ảnh cô cùng cha thời thơ ấu lên tài khoản Instagram cá nhân, kèm theo đó là những dòng tâm tư để bày tỏ lòng tưởng nhớ.

Meadow Walker chia sẻ hình ảnh tưởng nhớ về người cha quá cố Paul Walker Ảnh 1
Meadow Walker, con gái của người cha quá cố Paul Walker

Meadow đăng tải hình ảnh cô đang ngủ trong vòng tay ấm áp của Paul, siêu sao trong loạt phim bom tấn Fast and Furious. Cô chia sẻ "Quả là một ngày thật buồn để tưởng nhớ. Hôm nay là ngày kỷ niệm cho những tình yêu thương và hạnh phúc mà cha đã mang đến cho thế giới. Đây là bức ảnh chụp khi tôi đang yên giấc bên cạnh người bạn tuyệt vời của mình."

Meadow Walker chia sẻ hình ảnh tưởng nhớ về người cha quá cố Paul Walker Ảnh 2
Hình ảnh Meadow Walker đang ngủ say trong vòng tay của cha

Ngôi sao điện ảnh đã qua đời vào năm 2013 do gặp tai nạn xe hơi. Paul ngồi trên ghế phụ cùng người bạn Roger Rodas ngồi phía sau tay lái, người sau đó được xác định là đã lái xe với tốc độ cao.

Năm 2014, chỉ huy Mike Parker giải thích "Các nhà điều tra đã xác định nguyên nhân của vụ va chạm là do tài xế lái xe với tốc độ không an toàn." Có thông tin cho rằng Roger đã lái xe lên tới 93 dặm / giờ, trong khi tốc độ giới hạn chỉ ở mức 45 dặm / giờ.

Meadow Walker chia sẻ hình ảnh tưởng nhớ về người cha quá cố Paul Walker Ảnh 3

Dù sự ra đi của Paul Walker đã gây ra cú sốc không hề nhỏ đến cuộc sống của Meadow, nhưng di sản mà anh để lại vẫn mãi tồn tại suốt bao năm qua.

Tháng 5 vừa rồi, Meadow đã chia sẻ một bức ảnh chụp lại khoảnh khắc cô và "người bạn tuyệt vời nhất" của cô đang cười cùng nhau. Meadow chú thích bức ảnh này là "một nơi hạnh phúc."

Meadow Walker chia sẻ hình ảnh tưởng nhớ về người cha quá cố Paul Walker Ảnh 4

Ngày 12 tháng 9, Meadow một lần nữa vinh danh người cha quá cố vào ngày sinh nhật thứ 47 của anh. Cô đã viết những lời chú thích vô cùng cảm động "Khoảnh khắc mà tôi nhận ra rằng chúng tôi là một cặp song sinh. Chúc "linh hồn đẹp nhất" sinh nhật vui vẻ." 

Meadow Walker chia sẻ hình ảnh tưởng nhớ về người cha quá cố Paul Walker Ảnh 5

Sau đó, Meadow tiếp tục đăng tải một bức ảnh khác. Cô viết "Nhân dịp sinh nhật của cha, tôi thử thách các bạn LÀM ĐIỀU TỐT! Hãy chia sẻ đoạn video hoặc hình ảnh bất kì về cử chỉ đẹp của bạn và đề cử 4 người khác tham gia thử thách này!"

Meadow Walker chia sẻ hình ảnh tưởng nhớ về người cha quá cố Paul Walker Ảnh 6

Dòng chú thích tiếp tục: "Tình bạn vô cùng quan trọng. Họ là gia đình của tôi. Hãy nói với bạn bè của bạn rằng bạn yêu họ và cảm ơn họ vì đã luôn đứng về phía bạn dù có chuyện gì đi chăng nữa." Trong bài đăng, cô cũng gắn thẻ các bạn diễn của Paul trong Fast and Furious bao gồm Vin Diesel, Jordana Brewster, Nathalie Emmanuel và những người khác.

Meadow Walker chia sẻ hình ảnh tưởng nhớ về người cha quá cố Paul Walker Ảnh 7
"Sự vui tươi này thật khó mà tìm được, người bạn tốt muôn thuở" 
Meadow Walker chia sẻ hình ảnh tưởng nhớ về người cha quá cố Paul Walker Ảnh 8
"Sinh nhật vui vẻ nhé, tâm hồn đẹp nhất mà con từng biết"
Meadow Walker chia sẻ hình ảnh tưởng nhớ về người cha quá cố Paul Walker Ảnh 9
"Con nhớ cha nhiều lắm. Cha sẽ luôn là người bạn tuyệt vời nhất trong cuộc đời con."

BÀI VIẾT

PHOTO

DESIGNER

VIDEO

NGUỒN