Kênh Youtube J97 của Jack đạt con số đăng kí cao kỉ lục tiếp nối thành tựu đạt được tại MTV EMA 2020

14:09 | 18-11-2020

saostar.vn

Hậu chiến thắng tại MTV EMA 2020, Jack cùng Đóm Đóm lại tiếp tục đón nhận tin vui khi kênh youtube J97 có lượt đăng kí vượt qua con số.....

Với thông tin vừa thu thập được, cộng đồng người hâm mộ Đom Đóm đang hân hoan đón nhận tin vui khi kênh Youtube chính thức của Jack - J97 đã chính thức cán mốc hơn 4.5 triệu lượt đăng ký . Mặc dù kênh youtube J97 chỉ mới được thành lập vào đầu năm 2020, nhưng với mức độ tăng trưởng đáng kinh ngạc, chỉ trong vòng 9 tháng, từ một con số không đã trở thành kênh youtube triệu lượt đăng ký và được nhiều người đón nhận. Nam ca sĩ trẻ tuổi sinh năm 1997 được đánh giá là không hề thua kém với hiện tượng mạng Bà Tân Vlog.

Kênh Youtube J97 của Jack đạt con số đăng kí cao kỉ lục tiếp nối thành tựu đạt được tại MTV EMA 2020 Ảnh 1
Ca sĩ Jack (J97)

Thành tựu này của Jack không chỉ đến từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của anh hay của những mv âm nhạc triệu view cuốn hút đầy chất lượng, mà còn đến từ sự ủng hộ tích cực từ bộ phận lớn người hâm mộ của anh hay còn được biết với cái tên là Đom Đóm. Chính con số 4,5 triệu này cũng đã chứng minh được độ phủ sóng của cái tên Jack, âm nhạc của anh được đón nhận khắp các miền đất nước Việt Nam.

Kênh Youtube J97 của Jack đạt con số đăng kí cao kỉ lục tiếp nối thành tựu đạt được tại MTV EMA 2020 Ảnh 2
Kênh Youtube J97 đạt 4,53 triệu lượt đăng kí

Và đây được xem là thành tựu nối tiếp thành tựu của Jack và Đom Đóm kể từ chiến thắng tại VMA EMA 2020 ngày 9/11 vừa qua. Vì cách đấy không lâu, cộng đồng fan hâm mộ của anh đã có cơ hội được phất lên ngọn cờ chiến thắng trong sự hỉ hoan vui mừng khi nam ca sĩ trẻ tuổi sinh năm 1997 được xướng tên trong hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ Sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại MTV EMA 2020.

Kênh Youtube J97 của Jack đạt con số đăng kí cao kỉ lục tiếp nối thành tựu đạt được tại MTV EMA 2020 Ảnh 3
Jack đoạt giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất MTV EMA 2020

Trang fanpage của MTV cũng đã cho đăng tải 1 đoạn clip Jack gửi lời chân thành cảm ơn đến toàn bộ người hâm mộ của mình sau chiến thắng tại hạng mục này. Anh cho biết anh không giấu nổi sự bất ngờ và hạnh phúc khi bản thân được mọi người ủng hộ để rồi đạt được thành tích đáng nhớ này trong sự nghiệp ca sĩ của mình.

Những thành tích của nam ca sĩ 1997 đã đạt được cho tới nay không khỏi khiến cho nhiều người phải ngả mũ thán phục. Càng bất ngờ hơn khi anh chỉ mới hoạt động nghệ thuật được 2 năm đổ lại đây trong showbiz. Chắc chắn những thành tựu trên sẽ trở thành động lực để anh tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc của mình, và cũng động lực để các fan Đom Đóm tiếp tục ủng hộ cho sản phẩm của anh. 

Kênh Youtube J97 của Jack đạt con số đăng kí cao kỉ lục tiếp nối thành tựu đạt được tại MTV EMA 2020 Ảnh 4

BÀI VIẾT