K-ICM gửi tâm thư đến anti-fan: Mong muốn xóa bỏ biệt danh 'K-ATM'

14:32 | 18-11-2020

saostar.vn

K-ICM bất ngờ thu hút sự chú ý của cộng động mạng khi chia sẻ rằng mình rất tôn trọng anti-fan và mong muốn được xóa bỏ biệt danh "K-ATM"

Những ngày vừa qua, Facebook cá nhân của chàng producer K-ICM thu hút sự chú ý và quan tâm của cộng động mạng khi anh chàng chia sẻ bài phỏng vấn mới nhất của mình có đề cập đến anti-fan cũng như mong muốn được xóa bỏ đi biệt danh "K-ATM''. 

K-ICM gửi tâm thư đến anti-fan: Mong muốn xóa bỏ biệt danh 'K-ATM' Ảnh 1

Anh bày tỏ sự tôn trọng của mình với anti-fan, anh thu nhận các ý kiến trái chiều, các lời chê bai để cải thiện và phát triển bản thân tốt hơn. Đồng thời, chủ nhân ca khúc Xin cô đơn đi cũng cho biết việc phân trần đúng sai ở các tin đồn với anti-fan là không cần thiết bởi lẽ trong một câu chuyện 9 người thì 10 ý, càng giải thích sẽ lại càng sai.

K-ICM gửi tâm thư đến anti-fan: Mong muốn xóa bỏ biệt danh 'K-ATM' Ảnh 2

Bên cạnh đó, K-ICM trải lòng rằng tinh thần anh đã chịu không ít ảnh hưởng tiêu cực từ những lời miệt thị, xúc phạm. Anh không thể tập trung làm bất cứ điều gì nên anh rất cần có thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

K-ICM gửi tâm thư đến anti-fan: Mong muốn xóa bỏ biệt danh 'K-ATM' Ảnh 3

Tuy nhiên, nhờ có sự đồng hành và thông cảm đến từ những người hâm mộ yêu quý anh, giờ đây anh chàng đã quen với các ý kiến đến từ anti-fan và xem đó như một phần của cuộc sống. Điều đó giúp K-ICM trở nên mạnh mẽ hơn và không còn cảm thấy áp lực khi đối diện với các nhận xét tiêu cực. 

K-ICM gửi tâm thư đến anti-fan: Mong muốn xóa bỏ biệt danh 'K-ATM' Ảnh 4

Anh chàng cũng gửi mong muốn của mình đến công chúng rằng "Đến một ngày mọi người sẽ ghi rõ ra cái tên K-ICM, sẽ phủ lên những chữ "K-ATM" đó". Chia sẻ trên của chàng đã phần nào cho thấy được sự không vui của anh trước việc nghệ danh của mình bị các anti-fan biến tấu như thế. 

K-ICM gửi tâm thư đến anti-fan: Mong muốn xóa bỏ biệt danh 'K-ATM' Ảnh 5

Thời gian gần đầy, K-ICM đã tích cực hoạt động nghệ thuật rất chăm chỉ. Anh cùng "gà cưng" của mình cho ra bắt rất nhiều bài hát như: Xin cô đơn đi , Ai mang em đi ,..và thu về khá nhiều lượt xem trên Youtube.

K-ICM gửi tâm thư đến anti-fan: Mong muốn xóa bỏ biệt danh 'K-ATM' Ảnh 6
Nam producer K-ICM

BÀI VIẾT