Mừng 1 năm ngày cưới, Đông Nhi xúc động khóc nghẹn vì sự ngọt ngào của Ông Cao Thắng

10:56 | 18-11-2020

saostar.vn

Hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Vì bận rộn chăm sóc con gái nhỏ nên kỷ niệm 1 năm ngày cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng không thể tổ chức hoành tráng, cặp đôi dành thời gian ôn lại những khoảnh khắc đặc biệt tại nhà. Giọng hát Giả vờ say cho biết cô đã in ra hẳn 5 quyền album cưới gồm các giai đoạn từ lúc chuẩn bị hôn lễ đến after party "quẩy" tưng bừng cùng quan khách. 

Mừng 1 năm ngày cưới, Đông Nhi xúc động khóc nghẹn vì sự ngọt ngào của Ông Cao Thắng Ảnh 1
Mừng 1 năm ngày cưới, Đông Nhi xúc động khóc nghẹn vì sự ngọt ngào của Ông Cao Thắng Ảnh 2

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc xem lại từng khung ảnh kỷ niệm trong "hôn lễ thế kỷ" của mình. "Bà mẹ bỉm sữa" còn hài hước chia sẻ bí kíp để có hình đẹp như mình là đừng nhìn vào ống kính và lúc nào cũng hãy cười phớ lớ. Cô còn trêu cậu bạn thân Noo Phước Thịnh khi tìm ra 2 tấm ảnh Noo vừa cười sảng khoái đó đã ôm mình bật khóc nức nở. 

Mừng 1 năm ngày cưới, Đông Nhi xúc động khóc nghẹn vì sự ngọt ngào của Ông Cao Thắng Ảnh 3
Mừng 1 năm ngày cưới, Đông Nhi xúc động khóc nghẹn vì sự ngọt ngào của Ông Cao Thắng Ảnh 4

Để mừng ngày đặc biệt, Ông Cao Thắng bí mật mua quà tặng vợ. Anh ngọt ngào: "Cám ơn vợ đã dành 10 năm thanh xuân bên anh và 1 năm về chung một nhà. Chồng thật sự cảm thấy hạnh phúc khi giờ đây đã có vợ và con gái nhỏ của chúng ta". 

Trước tình cảm của chồng, Đông Nhi bật khóc nghẹn ngào vì xúc động. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ: "Một năm trước, mẹ Winnie đã rơi nước mắt khi được ba Thắng trao nhẫn cưới, còn năm nay, thật sự bất ngờ đến phát khóc luôn vì vẫn còn thời gian chuẩn bị quà tặng cho mình. Mà không biết mua lúc nào luôn vì thời gian phần lớn hai vợ chồng đều dành cho Winnie hết. Cám ơn ba Winnie nhiều nhiều".

Mừng 1 năm ngày cưới, Đông Nhi xúc động khóc nghẹn vì sự ngọt ngào của Ông Cao Thắng Ảnh 5
Mừng 1 năm ngày cưới, Đông Nhi xúc động khóc nghẹn vì sự ngọt ngào của Ông Cao Thắng Ảnh 6
Mừng 1 năm ngày cưới, Đông Nhi xúc động khóc nghẹn vì sự ngọt ngào của Ông Cao Thắng Ảnh 7
Mừng 1 năm ngày cưới, Đông Nhi xúc động khóc nghẹn vì sự ngọt ngào của Ông Cao Thắng Ảnh 8

Đông đảo cư dân mạng đã để lại lời chúc phúc cho gia đình nhỏ hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Hơn một thập kỷ đi bên nhau, cả hai vẫn luôn dành cho đối phương sự trân trọng và tình yêu lớn lao khiến nhiều người ngưỡng mộ.

BÀI VIẾT

NGUỒN