Tài không đợi tuổi: Con gái 8 tuổi của Beyoncé bất ngờ nhận được đề cử Grammy

17:14 | 14-12-2020

saostar.vn

Hổ phụ sinh hổ tử quả thật không sai khi bé Blue Ivy, tiểu công chúa của cặp đôi đình đám Beyoncé và Jay-Z, vừa nhận được đề cử giải Grammy khi mới 8 tuổi.

Blue Ivy tên đầy đủ là Blue Ivy Carter, sinh ngày 07/01/2012, là con gái đầu lòng của của cặp đôi quyền lực của nền âm nhạc USUK, BeyoncéJay-Z. Cô bé được ví von rằng ''được sinh ra ở vạch đích'' bởi từ khi sinh ra, cô bé đã được sống trong hào nhoáng của Hollywood. 

Tài không đợi tuổi: Con gái 8 tuổi của Beyoncé bất ngờ nhận được đề cử Grammy Ảnh 1
Blue Ivy cùng bố Jay-Z và mẹ Beyoncé

Bên cạnh việc chăm sóc toàn diện cho thiên thần nhỏ của mình như thuê một đội vệ sĩ, stylist, đầu bếp riêng, cái tên Blue Ivy của con còn được ''Queen bee" đăng kí bản quyền để đặt tên cho thương hiệu riêng sản xuất nước hoa và thời trang dành cho trẻ em. 

Tài không đợi tuổi: Con gái 8 tuổi của Beyoncé bất ngờ nhận được đề cử Grammy Ảnh 2
Khí chất nghệ sĩ của Blue Ivy khi chỉ mới 8 tuổi.

Gần đầy, cô bé đã khiến mọi người không khỏi trầm trồ khi cô bé vừa chính thức nhận được đề cử giải Grammy hạng mục Video âm nhạc xuất sắc nhất cho ca khúc ''Brown skin girl'', cùng với Beyoncé và  WizKid. Ca khúc này sẽ cạnh tranh với "Life is Good" của Drake,  "Lockdown" của Anderson .Paak, "Adore You" của Harry Styles và "Goliath" của  Woodkid.

Tài không đợi tuổi: Con gái 8 tuổi của Beyoncé bất ngờ nhận được đề cử Grammy Ảnh 3
Gia đình Beyónce tham dự lễ trao giải Grammy năm 2018 tại New York.

Trước đó, vào tháng 6, bé Blue Ivy cũng vừa chiến thắng giải BET Her Award (giải thưởng dành cho các nghệ sĩ da màu) cho hạng mục “Sáng tác nhạc” khi góp phần viết nhạc cùng với mẹ trong ca khúc “Brown Skin Girl”, nằm trong soundtrack nhạc phim “The Lion King.”

Tài không đợi tuổi: Con gái 8 tuổi của Beyoncé bất ngờ nhận được đề cử Grammy Ảnh 4
Hình ảnh bé Blue Ivy trong M/V "Brown skin girl"

Thậm chí, bé Blue từng trở thành người trẻ nhất thắng NAACP Image Award lần thứ 51. Có thể thấy được gene âm nhạc của nữ hoàng "Single lady'' và rap king Jay-Z đã xuất sắc di truyền sang bé Blue Ivy của chúng ta. Vì thế, Beyoncé càng quan tâm đến việc chăm sóc con kỹ càng hơn. 

Tài không đợi tuổi: Con gái 8 tuổi của Beyoncé bất ngờ nhận được đề cử Grammy Ảnh 5
Blue Ivy góp mặt trong M/V " Spirit " của mẹ. 

"Tôi đã trở thành một người biết lắng nghe hơn. Bé Blue rất thông minh và con bé nhận thức được rằng có một sự thay đổi, nhiệm vụ của người làm cha mẹ như tôi là  phải cố hết sức mình để giữ cho thế giới của một đứa trẻ tám tuổi tích cực và an toàn nhất có thể."- Beyoncé chia sẻ về bí quyết nuôi dạy con trên tạp chí Vouge của Anh vào tháng 11. 

Tài không đợi tuổi: Con gái 8 tuổi của Beyoncé bất ngờ nhận được đề cử Grammy Ảnh 6
Gia đình 5 thành viên đáng yêu của Queen Bee Rap King.

Có lẽ từ giờ, bé Blue Ivy sẽ được cộng đồng người hâm mộ yêu thích và kỳ vọng vào bước phát triển âm nhạc tiếp theo của mình. 

Tài không đợi tuổi: Con gái 8 tuổi của Beyoncé bất ngờ nhận được đề cử Grammy Ảnh 7
Gia đình bé Blye Ivy tại lễ trao giải MTV VMAs 2014.

BÀI VIẾT