Chris Pratt lần đầu chia sẻ hình ảnh con gái Lyla nhân ngày sinh nhật vợ Katherine Schwarzenegger

17:14 | 14-12-2020

saostar.vn

Chris Pratt lần đầu chia sẻ hình ảnh cô con gái bé bỏng tròn 4 tháng tuổi nhằm bày tỏ lòng yêu thương đến người vợ Katherine Schwarzenegger nhân lần sinh nhật thứ 31 của cô.

Ngày 13 tháng 12, nam diễn viên 41 tuổi Chris Pratt đã đăng một bức ảnh ghép anh cùng nữ tác giả cuốn sách The Gift of Forgiveness lên tài khoản Instagram. Trong bức ảnh đó, Katherine Schwarzenegger đang ôm một bé gái mặc bộ áo lông màu hồng được che khuất mặt bằng khuôn mặt ông già Noel. Hai mẹ con cùng tạo dáng trước hàng cây thông Giáng Sinh.

Chris Pratt lần đầu chia sẻ hình ảnh con gái Lyla nhân ngày sinh nhật vợ Katherine Schwarzenegger Ảnh 1

Trong đó có hình ảnh Schwarzenegger hai tay đang ôm ấy chiếc bụng "tròn trĩnh" của mình, đứng tạo dáng cùng Chris và ăn mặc như một trong những bản ngã thay đổi của nhân vật Burt Macklin trong phim Parks and Recreation do Chris thủ vai.

Chris Pratt lần đầu chia sẻ hình ảnh con gái Lyla nhân ngày sinh nhật vợ Katherine Schwarzenegger Ảnh 2

Ngôi sao Jurassic World đã viết "Chúc mừng sinh nhật em yêu! Em đã mang lại ánh sáng đến cuộc đời anh. Anh rất vui khi được ở nhà cùng em và Lyla. Em là người mẹ, người mẹ kế, người vợ, con gái, chị gái và người bạn tuyệt vời. Thế giới trở nên tươi đẹp hơn khi có em. Anh cảm thấy vô cùng may mắn. Cảm ơn em vì tất cả tình yêu cùng sự hỗ trợ và hợp tác. Anh yêu em."

Chris Pratt lần đầu chia sẻ hình ảnh con gái Lyla nhân ngày sinh nhật vợ Katherine Schwarzenegger Ảnh 3
Hình ảnh tổng hợp những khoảnh khắc đẹp đẽ của Chris Pratt cùng vợ Katherine nhân ngày sinh nhật anh và Ngày Của Cha

Chris Pratt và nhà hoạt động Katherine kết hôn vào tháng 6 năm 2019, cùng nhau chào đón đứa con đầu lòng hồi tháng 8. Anh cũng có một bé trai 8 tuổi với vợ cũ Anna Faris tên là Jack.

Chris Pratt lần đầu chia sẻ hình ảnh con gái Lyla nhân ngày sinh nhật vợ Katherine Schwarzenegger Ảnh 4
Cặp vợ chồng cùng góp mặt trong buổi ra mắt Avengers: End Game tại Los Angeles hồi tháng 4 năm ngoái

Nam diễn viên Guardians of the Galaxy đã chia sẻ bức ảnh bàn tay của Lyla trên Instagram như xác định sự ra đời của bé gái đầu lòng. Anh bày tỏ "Chúng tôi vô cùng vui mừng khi thông báo về sự ra đời của con gái mình, Lyla Maria Schwarzenegger Pratt. Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn. Cả hai người đều mẹ tròn con vuông. Chúng tôi vô cùng may mắn. Katherine và Chris yêu mến."

Chris Pratt lần đầu chia sẻ hình ảnh con gái Lyla nhân ngày sinh nhật vợ Katherine Schwarzenegger Ảnh 5

Schwarzenegger đã thích nghi tốt với việc làm mẹ. một nguồn tin độc quyền chia sẻ với Us Weekly vào tháng 8 "Cô ấy đang trong niềm hạnh phúc và rất biết ơn khi được làm mẹ - điều mà cô ấy luôn muốn trở thành."

Chris Pratt lần đầu chia sẻ hình ảnh con gái Lyla nhân ngày sinh nhật vợ Katherine Schwarzenegger Ảnh 6
Cặp vợ chồng được bắt gặp ngoài đường ở Santa Monica hồi tháng 6 năm 2020

Pratt cũng "yêu" khi nhìn cô ấy lần đầu trở thành mẹ. Môt nguồn tin tiết lộ "Họ cảm thấy may mắn khi có được khoảng thời gian này bên nhau và hạnh phúc vì trở thành một gia đình mới. Katherine đã không bỏ lỡ một nhịp nào kể từ khi họ đưa nàng công chúa bé bỏng về nhà!"

BÀI VIẾT