Chirstopher Nolan chỉ trích Warner Bros với nước đi sai lầm

22:45 | 14-12-2020

saostar.vn

Đạo diễn Christopher Nolan thất vọng với Warnes Bros sau quyết định trình chiếu mọi phim điện ảnh năm sau lên nền tảng trực tuyến

Đạo diễn Christopher Nolan

Warnes Bros có lẽ đang tự tay làm xấu đi mối quan hệ của hãng với một trong những đạo diễn ăn khách nhất thế giới là Chirstopher Nolan. Chirstopher Nolan, người vốn hợp tác cùng Warner từ bộ phim Insomnia ra mắt năm 2012, đã có những chỉ trích đối với quyết định của hãng trên The Hollywood Reporter vào ngày 7 tháng 12. "Một bộ phận nhà làm phim nổi tiếng cùng các ngôi sao điện ảnh khi lên giường ngủ vào tối hôm trước vẫn nghĩ rằng mình đang làm việc cho một hãng phim nổi tiếng thế giới. Nhưng không, họ thức dậy và biết được rằng mình sẽ quay các bộ phim để rồi được trình chiếu trên một nền tảng truyền thông tệ hại." theo lời Nolan chia sẻ.

Tenet - Dự án phim mới nhất đến từ đạo diễn Christopher Nolan

Christopher đồng thời chỉ trích Warner Bros đang thật sự thiếu tôn trọng không chỉ với những nhà làm phim mà còn có cả những diễn viên khi đưa ra một quyết định mà không thông báo trước với ai cả."Đáng lí ra những bộ phim của năm 2021 phải được trình chiếu trên màn ảnh rộng, nhưng giờ đây chúng như những món hàng bán phá giá trên ứng dụng trực tuyến. Mọi thứ như một mớ hỗn độn vậy, Đây không phải là cách mà Warner đối xử với những nhà làm phim và ngôi sao của hãng."

Warner Bros trong bối cảnh đối mặt với những lời chỉ trích của Nolan vẫn chưa đưa ra bất kì lời bình luận nào. 

Chirtopher Nolan, đạo diễn người Mỹ gốc Anh, sinh năm 1970. Nổi tiếng với những bộ phim có nội dung gay cấn, tình tiết phức tạp và phần nào đó gây "hại não" cho người xem có thể kể đến qua hai bộ phim Inception ra mắt vào năm 2010 và mới đây nhất là Tenet. Sau sự thành công của Inception, ông trở thành một trong những đạo diễn phim có ảnh hưởng nhất tại Mỹ.

BÀI VIẾT