Diễn viên Sienna Miller xác nhận Chadwick Boseman từng bỏ tiền túi để giúp cô tăng lương

10:27 | 23-11-2020

saostar.vn

Dù không sở hữu siêu năng lực như trong phim bom tấn của Marvel, nhưng Chadwick Bose đã sống hết mình như một vị anh hùng đời thực.

Nữ diễn viên Sienna Miller - người được biết đến qua các bộ phim bom tấn như Biệt Đội G.I. Joe: Cuộc Chiến Mãng Xà American Sniper và cũng là người hợp tác với Chadwick Boseman trong dự án phim điện ảnh 21 Bridges mới đây đã nhắc đến người đồng nghiệp quá cố với lòng biết ơn và kính trọng. Cô cho biết đã được Chadwick tự bỏ tiền túi để giúp cô có số tiền catxe như mong muốn. 

Diễn viên Sienna Miller xác nhận Chadwick Boseman từng bỏ tiền túi để giúp cô tăng lương Ảnh 1
Sienna Miller cho hay Chadwick Boseman đã trích tiền túi để giúp mình tăng lương

Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ với Empire:"Đây là một bộ phim hành động được đầu tư rất công phu. Tôi nghĩ mọi người đều biết mức lương (catxe) ở Hollywood luôn chênh lệch nhau, nhưng tôi đã yêu cầu một con số mà bên hãng phim không thể đáp ứng".

Diễn viên Sienna Miller xác nhận Chadwick Boseman từng bỏ tiền túi để giúp cô tăng lương Ảnh 2

Khi đó, Sienna Miller đã do dự về việc có nên quay lại đóng phim vì con gái cô đã bắt đầu đi học. Đó là thời điểm không mấy thuận tiện đối với hai mẹ con. Tuy nhiên, Sienna nói rằng cô sẽ tham gia dự án nếu mình được bồi thường đúng cách.

Diễn viên Sienna Miller xác nhận Chadwick Boseman từng bỏ tiền túi để giúp cô tăng lương Ảnh 3
Chadwick Boseman và Sienna Miller cùng góp mặt trong chương trình "TODAY" của NBC ngày 19/11/2019

"Và cuối cùng Chadwick đã quyên góp một phần tiền lương của mình để đưa mức lương của tôi đến con số mà tôi đã yêu cầu. Anh ấy nói rằng đó là những gì tôi xứng đáng được trả" - Sienna Miller chia sẻ. Nữ diễn viên American Sniper mô tả cử chỉ đó là "minh chứng" cho con người của Chadwick và giải thích rằng anh ấy là người không thích phô trương. 

Diễn viên Sienna Miller xác nhận Chadwick Boseman từng bỏ tiền túi để giúp cô tăng lương Ảnh 4

Chadwick, diễn viên kiêm nhà sản xuất 21 Bridges, đã tiếp cận Sienna để mời cô đóng vai chính trong bộ phim và bày tỏ lòng mến mộ sâu sắc đến các tác phẩm của cô. Nữ diễn viên cảm thấy vô cùng kinh ngạc trước cử chỉ đầy ân cần và tôn trọng của Chadwick. Vì thế, cô quyết định tham gia dự án, "làm việc không ngừng nghỉ" để đền đáp tấm lòng của tài tử đáng mến này.

Diễn viên Sienna Miller xác nhận Chadwick Boseman từng bỏ tiền túi để giúp cô tăng lương Ảnh 5
Diễn viên Sienna Miller xác nhận Chadwick Boseman từng bỏ tiền túi để giúp cô tăng lương Ảnh 6
Chadwick Boseman là diễn viên chính cuả bộ phim 21 Bridges, trong vai vị cảnh sát Andre Davis

Trong bộ phim hành động này, Chadwick đóng vai thám tử Andre Davis, người tham gia một cuộc truy lùng toàn thành phố để lần theo tung tích của 2 kẻ sát nhân. Khi bức màn hé mở, anh ta khám phá ra một âm mưu lớn hơn liên quan đến cả cảnh sát đồng nghiệp cùng 1 đế chế tội phạm khổng lồ. Andre thậm chí không biết bản thân đang đuổi theo ai và ai đang theo dõi mình.

Diễn viên Sienna Miller xác nhận Chadwick Boseman từng bỏ tiền túi để giúp cô tăng lương Ảnh 7
Chadwick Boseman và Sienna Miller trong phim 21 Bridges
Diễn viên Sienna Miller xác nhận Chadwick Boseman từng bỏ tiền túi để giúp cô tăng lương Ảnh 8
Diễn viên Sienna Miller xác nhận Chadwick Boseman từng bỏ tiền túi để giúp cô tăng lương Ảnh 9
Poster hé màn cho phim bom tấn 21 Bridges

Về phần Sienna, cô đóng vai Frankie Burns - một nữ thám tử làm việc cùng với Andre. Cả hai phối hợp ăn ý, cùng nhau truy bắt tội phạm.

Diễn viên Sienna Miller xác nhận Chadwick Boseman từng bỏ tiền túi để giúp cô tăng lương Ảnh 10
Dàn diễn viên chính của phim 21 Bridges

Sau cái chết của Chadwick vào tháng trước, những thông tin liên quan đến khoảng thời gian lâm bệnh của tài tử bắt đầu được công khai, khiến người hâm mộ thế giới vô cùng đau lòng. Gia đình tiết lộ trong một số bộ phim gần đây, bao gồm Marshall, Da 5 BloodsMa Rainey's Black Bottom đều được ghi hình trong lúc Chadwick phải thực hiện vô số cuộc phẫu thuật và hóa trị chữa bệnh.

Diễn viên Sienna Miller xác nhận Chadwick Boseman từng bỏ tiền túi để giúp cô tăng lương Ảnh 11

Mặc dù phải chịu nhiều đau đớn vì căn bệnh ung thư đại tràng, Chadwick vẫn không hề than trách số phận mà luôn giữ thái độ lạc quan, hoàn thành tốt những công việc mà mình có thể làm. Không những vậy, nam tài tử còn thường xuyên giúp đỡ những người mắc phải căn bệnh tương tự, trở thành nguồn cảm hứng để họ tiếp tục vươn lên, chiến đấu với bệnh tật.

Diễn viên Sienna Miller xác nhận Chadwick Boseman từng bỏ tiền túi để giúp cô tăng lương Ảnh 12
Dù đã qua đời, nhưng hình ảnh người anh hùng Chadwick Boseman ngoài đời thực sẽ sống mãi trong lòng người hâm mộ

Dù không phải là một siêu anh hùng, Chadwick Boseman đã sống một cuộc đời trọn vẹn, xứng danh là người hùng thực thụ trong mắt công chúng và những người xung quanh.


 

BÀI VIẾT