Bộ đôi 'công chúa' Amee và 'anh taxi' Ricky Star rục rịch tái xuất cùng 'chàng nhạc sĩ' Hoàng Dũng.

17:18 | 14-12-2020

saostar.vn

Amee bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng với Ricky Star và Hoàng Dũng với caption úp mở một màn kết hợp đầy mong đợi.

Sau khi thu về hàng chục triệu lượt view từ bản hit Sao anh chưa về nhà, cặp đôi AmeeRicky Star lại khiến đứng ngồi không yên khi hé lộ màn tái xuất cùng anh chàng nhạc sĩ Hoàng Dũng

Bộ đôi 'công chúa' Amee và 'anh taxi' Ricky Star rục rịch tái xuất cùng 'chàng nhạc sĩ' Hoàng Dũng. Ảnh 1

Trước đó, sự chú ý đông đảo của cộng đồng fan hâm mộ dành cho Sao anh chưa về nhà đã thành công đưa ca khúc đạt top 1 trending sau 29 giờ ra mắt, kèm theo đó là đoạn rap bắt tai 'Anh taxi à, anh taxi ơi' của Ricky Star tạo nên làn sóng cover dày đặc đến từ giới trẻ đã phần nào khẳng định sự kết hợp ăn ý từ bộ đôi 'công chúa' và 'anh taxi'.

Bộ đôi 'công chúa' Amee và 'anh taxi' Ricky Star rục rịch tái xuất cùng 'chàng nhạc sĩ' Hoàng Dũng. Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, vừa qua, cô nàng ca sĩ Amee vừa bất đăng ảnh cùng chàng rapper Ricky Star và chàng ca sĩ Hoàng Dũng với dòng caption "Something new'' úp mở về màn kết hợp đặc biệt cho lần trở lại tiếp theo. Hastag #TTTTTT được cho là tên ca khúc khiến người hâm mộ không khỏi tò mò và phấn khích. 

Bộ đôi 'công chúa' Amee và 'anh taxi' Ricky Star rục rịch tái xuất cùng 'chàng nhạc sĩ' Hoàng Dũng. Ảnh 3

Ca khúc trở lại lần này liệu sẽ mang một màu sắc tươi trẻ, ngọt ngào trước đó hay sẽ là một giai điệu dịu êm, trầm lắng? Dù mang màu sắc nào đi chăng nữa thì 'em gái quốc dân' Amee hứa hẹn sẽ mang lại màn kết hợp độc đáo, rất đáng để các fan của cô nàng kẹo ngọt mong đợi. 

Bộ đôi 'công chúa' Amee và 'anh taxi' Ricky Star rục rịch tái xuất cùng 'chàng nhạc sĩ' Hoàng Dũng. Ảnh 4

BÀI VIẾT