Sau 1 năm, album 'Cherry Blossom' chính thức đánh dấu sự trở lại của The Vamps.

17:18 | 14-12-2020

saostar.vn

Sau 1 năm im lặng trên thị trường âm nhạc, các chàng trai đến từ Vương quốc Anh đã chính thức comeback với album 'Cherry Blossom'.

Cherry Blossom là album phòng thu thứ 5 của nhóm nhạc đến từ Anh quốc, The Vamps. Kể từ sau sản phẩm EP Missing you ra mắt vào tháng 4 năm ngoái, các chàng trai đã chính thức trở lại trường đua âm nhạc với dự án mới. Trước đó, bản single Married In Vegas ra mắt vào ngày 31 tháng 7 vừa rồi chính là ca khúc mở đầu cho cả album lần này.

Sau 1 năm, album 'Cherry Blossom' chính thức đánh dấu sự trở lại của The Vamps. Ảnh 1
Ảnh bìa album Cherry Blossom

Cherry Blossom dự kiến sẽ được lên kệ vào ngày 16 tháng 10 2020 tới đây. Album này không chỉ quan trọng với Vamily, mà còn với chính ban nhạc. Vì đây chính là dự án mà bốn anh chàng đều tham gia chắp bút. Chắc chắn với những giai điệu mới mẻ sẽ gây tò mò với những khán giả vốn yêu thích The Vamps. Cherry Blossom được nhận định sẽ là một "kiệt tác" của nhóm từ trước đến giờ. 

Sau 1 năm, album 'Cherry Blossom' chính thức đánh dấu sự trở lại của The Vamps. Ảnh 2

Nếu theo dõi The Vamps, ngời yêu âm nhạc sẽ tự đặt câu hỏi: Điều gì đã khiến The Vamps im hơi lặng tiếng suốt một thời gian dài như vậy? Trải qua hơn 1 năm không có bất kì một sản phẩm âm nhạc nào. Phải chăng họ đã tan rã như bao nhóm nhạc khác? Nhưng không, sự trở lại lần này của nhóm cùng với album Cherry Blossom đã xóa tan hết những nghi ngờ và sự chờ đợi của các fan hâm mộ.

Sau 1 năm, album 'Cherry Blossom' chính thức đánh dấu sự trở lại của The Vamps. Ảnh 3

Chia sẻ trên tài khoản chính thức của nhóm, The Vamps cho biết: " Cherry blossom là góc nhìn thể hiện sự tạm thời, dễ vỗ và sự tươi sáng của cuộc sống. Album này sẽ nhân chứng cho sự tái sinh đồng thời là một khởi đầu mới song song với những thành tựu mà chúng tôi đã gầy dựng nên..." Ngoài ra, nhóm mong muốn album sẽ trở thành đơn thuốc trị liệu cho tất cả những ai lắng nghe được giai điệu mới lạ này để có thể hồi sinh và bắt đầu một khởi đầu mới.

Sau 1 năm, album 'Cherry Blossom' chính thức đánh dấu sự trở lại của The Vamps. Ảnh 4

Lần trở lại này của The Vamps vô cùng đặc biệt, không chỉ là khoảng thời gian xa cách khán giả này mà còn là cách dự án này được nặn nên hình hài. Dường như vòng lặp thu âm - đi diễn - thu âm - đi diễn đã diễn ra trong một thời gian dài, cả nhóm quyết định Pause lại để tìm cảm hứng của mình. Nhờ đến ca khúc Part Of Me được cả nhóm viết trong AirBnb và cả nhóm đều tán thành với ý tưởng với Part Of Me sẽ là tiêu chuẩn của mọi bài hát trong album sắp tới. 

The Vamps, nhóm nhạc đến từ Vương quốc Anh gồm bốn thành viên đã luôn là cái tên nổi bật trong làng nhạc thế giới.Kể từ album có chứng nhận bạch kim mang tên Meet The Vamps được lọt vào top 2 trên bảng xếp hạng âm nhạc Anh năm 2014. Nhóm đã liên tục xuất hiện với bốn album, hàng chục single và nhiều tour diễn thế giới. Đặc biệt hơn, Nhóm cũng chính là cái tên đã thắp sáng O2 Arena tại London trong vòng 5 năm liên tiếp. Sau 1 năm quyết định tạm dừng để tìm kiếm cảm hứng sáng tác, album Cherry Blossom như một lời khẳng định The Vamps đã chính thức trở lại và lợi hại hơn xưa.

BÀI VIẾT