Ngôi sao 'Train to Busan' Jung Yu Mi thú nhận cô ấy là fan của thành viên BTS

9:00 | 19-03-2021

saostar.vn

Jung Yu Mi tham gia cùng một loạt những người nổi tiếng tự nhận là fan của BTS.

Nữ diễn viên 38 tuổi, người đóng vai chính trong bộ phim bom tấn Train to Busan, đã không ngại bày tỏ sự ủng hộ đối với nhóm nhạc nam được đề cử giải Grammy, đặc biệt là với một thành viên.

Trong một báo cáo, người chiến thắng Giải thưởng Grand Bell được cho là một người ủng hộ vững chắc cho Jin của BTS. Mặc dù cô ấy có thể không lên tiếng về điều đó, nhưng Instagram của Jung Yu Mi đã nói như vậy.  

Nó xảy ra sau khi những người hâm mộ mắt đại bàng nhận thấy một trong những Câu chuyện trên Instagram của cô ấy có RJ - một trong những nhân vật trong nhóm hợp tác với ứng dụng Line, được đặt tên là BT21.

Hơn nữa, bài đăng của nữ diễn viên còn kèm theo chú thích "trời vẫn lạnh quá", cùng với bức ảnh của cô gái xinh đẹp nổi tiếng. Điều thú vị là, con vật lông trắng, thường mặc áo parka, là đóng góp của Jin cho sự hợp tác nói trên. 

Để nhớ lại, thành viên nhóm nhạc nam 28 tuổi thích vẽ nguệch ngoạc về động vật có vú màu trắng mịn và đã được chụp ảnh với một món đồ chơi nhồi bông alpaca. 

 RJ là một chú ngựa ô thường mặc áo parka vì anh ấy rất dễ bị lạnh. Jin đã vẽ những bức vẽ nguệch ngoạc đáng yêu của alpaca trong nhiều năm trước đó. 

Trong một báo cáo trước đây, nó đã giải thích lý do tại sao kẻ tấn công Dynamite lại chọn alpaca, người thường bị nhầm lẫn với llama. Các thành viên đã nói rằng anh ấy giống Jin, đặc biệt là cách anh ấy ăn. 

Về phần Jung Yu Mi của 'Train to Busan', đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên đăng ảnh chụp chung của RJ. Trong một bài đăng trên IG hiện đã bị xóa, cô ấy đã chia sẻ một bức ảnh kỳ quặc có alpaca plushie khi cô ấy đặt nó gần đầu và tạo dáng hài hước. 

Điều thú vị là ngoài món đồ chơi nhồi bông nổi tiếng, sự ngưỡng mộ của ngôi sao 'The School Nurse Files' dành cho nhóm nhạc nam bảy thành viên không chỉ dừng lại ở đó. Trước đó, cô được phát hiện đội một chiếc mũ len đầy màu sắc trong một tập của chương trình thực tế 'Youn's Stay' của đài tvN.

Vào thời điểm đó, nữ diễn viên 38 tuổi này đã mặc một chiếc mũ đội đầu tương tự như Jin của BTS, mà anh ấy đã mặc trong các bức ảnh Gói mùa đông năm 2021 của nhóm.

Không có gì ngạc nhiên khi Jin được nhiều người nổi tiếng yêu mến. 

Nhắc lại, anh ấy được cho là một sinh viên nổi tiếng của Đại học Konkuk  - một ngôi trường danh tiếng được biết đến là nơi đào tạo ra một số diễn viên tài năng và sáng giá nhất của Hàn Quốc.  Điều này bao gồm Lee Jong Suk, Lee Min Ho, Lee Min Ki, Yoo Ah In và Joo Won cùng với các thần tượng đáng chú ý khác, chẳng hạn như JB của GOT7, Changmin của TVXQ, Dong Woon của BEAST, BTS 'Jin và Subin của Dal Shabet.

Mặt khác, Jung Yu Mi không phải là người nổi tiếng duy nhất thể hiện tình yêu và sự ủng hộ của mình dành cho BTS, người đã đạt được danh tiếng trên toàn thế giới và gần đây đã được đề cử cho giải Grammy 2021. 

Trong một báo cáo được J-14.com trích dẫn, một số nghệ sĩ quốc tế và ngôi sao Hollywood đã đề cập đến việc họ yêu thích nhóm nhạc nam như thế nào.

Trong một Instagram Live, Selena Gomez đã chia sẻ với những người theo dõi của mình rằng cô ấy yêu mến BTS.

Điều tương tự cũng xảy ra với siêu sao người Canada và từng hai lần đoạt giải Grammy Justin Bieber, người đã ca ngợi cách nhóm đã "phá vỡ các kỷ lục trong ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu."

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết