Lee Hee Joon bùng nổ cơn thịnh nộ khi đối đầu với Kim Jung Nan trong 'Mouse'

11:49 | 23-03-2021

saostar.vn

Căng thẳng đang leo thang giữa Lee Hee Joon và Kim Jung Nan trong Mouse của đài SBS.

Mouse là bộ phim kể về một cảnh sát ngây thơ và chính trực tên là Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) và một thám tử cứng rắn tên Go Moo Chi (Lee Hee Joon), người không tin vào điều gì khác ngoài việc trả thù kẻ giết người hàng loạt đã giết cha mẹ anh. Cả hai hợp tác để truy tìm một kẻ săn mồi tâm thần độc ác.

Lee Hee Joon bùng nổ cơn thịnh nộ khi đối đầu với Kim Jung Nan trong 'Mouse' Ảnh 1

Trong tập 6, Go Moo Chi biết về vợ của Han Seo Joon (Ahn Jae Wook) là Sung Ji Eun (Kim Jung Nan) khi đang điều tra cái chết của bà nội Oh Bong Yi (Kim Young Ok). Anh ta chắc chắn rằng Han Seo Joon và con trai của Sung Ji Eun là Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon) chính là kẻ giết người hàng loạt đã giết chết anh trai mình là Go Moo Won (Kim Young Jae).

Lee Hee Joon bùng nổ cơn thịnh nộ khi đối đầu với Kim Jung Nan trong 'Mouse' Ảnh 2

Go Moo Chi đã bắn Sung Yo Han khi anh ta đang tấn công Jung Ba Reum, và cả hai được đưa đến phòng cấp cứu trong tình trạng khủng khiếp. Hơn nữa, cuối cùng khi Jung Ba Reum tỉnh dậy, anh ấy có một ánh mắt trống rỗng như thể mình đã trở thành một con người khác, mang đến một cái kết gây sốc cho người xem.

Lee Hee Joon bùng nổ cơn thịnh nộ khi đối đầu với Kim Jung Nan trong 'Mouse' Ảnh 3

Trong những bức ảnh mới được phát hành, Go Moo Chi và Sung Ji Eun chia sẻ một cuộc thảo luận sôi nổi trong khi nuôi dưỡng sự tức giận và thù hận với nhau sau khi họ gặp nhau ở sảnh bệnh viện. Go Moo Chi, mắt mở to và gân guốc, tiếp cận Sung Ji Eun trong khi lắc ngón tay. Sung Ji Eun trông xanh xao, nước mắt lưng tròng, cuối cùng cô ấy ngã xuống đất, đặt ra câu hỏi không biết Go Moo Chi có thể đã nói gì với cô ấy. Hơn nữa, người xem rất tò mò muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra với Jung Ba Reum và Sung Yo Han, hai người đang đứng trước ngã rẽ của sự sống và cái chết.

Lee Hee Joon bùng nổ cơn thịnh nộ khi đối đầu với Kim Jung Nan trong 'Mouse' Ảnh 4

Lee Hee Joon và Kim Jung Nan đã gây ấn tượng với các nhân viên trên trường quay khi họ tạo ra một bầu không khí lạnh lùng và khắc họa những cảm xúc sâu sắc của nhân vật của họ. Kim Jung Nan chia sẻ, “Go Moo Chi là một nhân vật rất khó hiểu”, đồng thời gửi sự ủng hộ vô tận cho Lee Hee Joon, người đã phải lột tả hết sức nặng và chiều sâu của cảm xúc phức tạp của Go Moo Chi.

Lee Hee Joon bùng nổ cơn thịnh nộ khi đối đầu với Kim Jung Nan trong 'Mouse' Ảnh 5

Đội ngũ sản xuất chia sẻ: “Cảm ơn tất cả tình yêu từ người xem, chúng tôi đang duy trì một xu hướng hài lòng là đạt được thành tích cá nhân tốt nhất mới về tỷ suất người xem mỗi tập. Xin chân thành cảm ơn quý khách. Hãy chờ đợi câu chuyện của tập 7, trong đó hai diễn viên, những người khiến mọi người trên trường quay chú ý bằng cách thể hiện sự tập trung tuyệt vời của họ trong mỗi cảnh, một lần nữa thể hiện diễn xuất cảm xúc mạnh mẽ của họ".

Tập tiếp theo của Mouse phát sóng vào ngày 24 tháng 3 lúc 10:30 tối KST.

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết