Hậu thực hiện thử thách "vòng eo truyện tranh" gây tranh cãi, Dương Mịch lên tiếng xin lỗi

11:50 | 23-03-2021

saostar.vn

Cả Dương Mịch và công ty quản lý đều đã đăng tải lời xin lỗi lên mạng xã hội sau tấm ảnh gây nhiều tranh cãi của nữ diễn viên.

Trước đó, vào cuối tuần trước, Dương Mịch đã thực hiện thử thách "vòng eo truyện tranh" lên mạng xã hội, có thể thấy cô sở hữu một vòng hai thon gọn, thân hình đẹp và hết sức dẻo dai. Tuy nhiên, tấm hình này lại gây tranh cãi lớn, khiến bà mẹ một con nhận về nhiều lời chỉ trích. Đa phần mọi người cho rằng tư thế tập luyện như tấm ảnh của cô là sai cách, nếu có ai đó học theo thì rất dễ  bị chấn thương phần lưng, cổ...

Hậu thực hiện thử thách "vòng eo truyện tranh" gây tranh cãi, Dương Mịch lên tiếng xin lỗi Ảnh 1
Thử thách "vòng eo truyện tranh" gây tranh cãi của Dương Mịch.

Trên trang cá nhân, Dương Mịch viết: "Gần đây, tôi thực hiện một thử thách trên mạng xã hội. Nhưng sau đó tôi mới biết rằng nếu tập bài tập này mà không có sự hướng dẫn của giáo viên chuyên nghiệp thì tư thế này có thể gây hại cho cơ thể. Tôi rất xin lỗi vì đã suy nghĩ không thấu đáo, khiến mọi người hiểu nhầm. Hy vọng mọi người sẽ tập luyện trong phạm vi an toàn. Tôi hy vọng tất cả khỏe mạnh. Tôi nhất định sẽ thận trọng hơn trong tương lai". Công ty quản lý của Dương Mịch sau đó cũng đã đăng tải lời xin lỗi với nội dung tương tự.

Hậu thực hiện thử thách "vòng eo truyện tranh" gây tranh cãi, Dương Mịch lên tiếng xin lỗi Ảnh 2
Là nữ diễn viên nổi tiếng bậc nhất tại đất nước tỷ dân, mọi nhất cử nhất động của Dương Mịch đều bị công chúng "dòm ngó".

 Mới đây, những ồn ào hậu cuộc hôn nhân tan vỡ của cô và Lưu Khải Uy lại tiếp tục nổ ra. Nhiều nguồn tin cho rằng chồng cũ đã không cho Dương Mịch được gặp cô con gái Tiểu Gạo Nếp. Có thể thấy, nếu như những thông tin đồn đoán là chính xác thì mối quan hệ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau ly hôn không hề tốt đẹp.

Nàng hoa đán Trung Quốc hiện vẫn đang bận rộn với công việc đóng phim và chụp ảnh quảng cáo. Dương Mịch hiện đang là người mẫu của các thương hiệu quốc tế như Adidas, Crocs, Estee Lauder,... Trước mọi ồn ào về chuyện cá nhân, nữ diễn viên vẫn hết mực giữ im lặng.

Hậu thực hiện thử thách "vòng eo truyện tranh" gây tranh cãi, Dương Mịch lên tiếng xin lỗi Ảnh 3

Dương Mịch là một nữ diễn viên nổi tiếng, gia nhập vào làng giải trí từ khi còn nhỏ. Cựu gương mặt đại diện của Versace tại Trung Quốc được biết đến qua loạt phim Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Tiểu thời đại, Tôi là nhân chứng, Tú Xuân Đao 2... Cô kết hôn với tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy vào năm 2014, cuộc hôn nhân của cả hai tan vỡ vào bốn năm sau đó. Hiện tại Lưu Khải Uy đang là người nuôi dưỡng con gái chung cả hai là bé Tiểu Gạo Nếp.

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết