'Hoàn Châu cách cách' Triệu Vy bị bắt gặp khi hẹn hò cùng bạn trai tin đồn kém tuổi

11:50 | 27-03-2021

saostar.vn

Hậu tin đồn hôn nhân tan vỡ, Triệu Vy bị giới truyền thông tung ảnh hẹn hò cùng tình trẻ Kha Dục Doanh – đạo diễn kém cô 8 tuổi. Đây không phải lần đầu tin tức về quan hệ vợ chồng rạn nứt của nữ nghệ sĩ xuất hiện khắp các mặt báo, biến thành chủ đề gây bàn tán.

Truyền thông Sohu vừa tung hình ảnh Triệu Vy và đạo diễn trẻ kém 8 tuổi Kha Dục Danh bị tóm ảnh đi ăn cơm, sau đó cả hai cùng về nhà Triệu Vy. Cả hai đi ăn tối cùng nam đạo diễn ở một nhà hàng Nhật. Cả hai dành cho nhiều hành động thân mật, song ánh mắt liên tục dò xét, cảnh giác với mọi người xung quanh. 

'Én nhỏ' Triệu Vy bị tóm khi hẹn hò cùng bạn trai tin đồn kém tuổi Ảnh 1
Triệu Vy và bạn trai tin đồn bịt kín mít khi hẹn hò riêng

Vào tháng 9 năm ngoái, Triệu Vy cũng từng bị bắt gặp qua lại với vị đạo diễn trẻ này khi chưa chính thức ly dị chồng. 

'Én nhỏ' Triệu Vy bị tóm khi hẹn hò cùng bạn trai tin đồn kém tuổi Ảnh 2
Trước đó dù chưa ly hôn nhưng Triệu Vy cũng từng bị bắt gặp hẹn hò với Kha Dục Danh

“Người tình tin đồn” của Triệu Vy sinh năm 1984, kém cô nàng 8 tuổi, từng theo học tại Đại học Goldsmiths, trường nghệ thuật, thiết kế khoa học và xã hội hàng đầu nước Anh, thuộc Đại học London.

'Én nhỏ' Triệu Vy bị tóm khi hẹn hò cùng bạn trai tin đồn kém tuổi Ảnh 3
Chân dung bạn trai tin đồn của Triệu Vy

Sau khi về nước, Kha Dục Danh được giới thiệu làm việc cho một số dự án của Triệu Vy. Ngoài ra, anh từng hợp tác với nhiều đạo diễn danh tiếng, quay quảng cáo cho các thương hiệu, công ty lớn, được người trong giới đánh giá có tài năng. Kha Dục Danh hiện là cổ đông của 3 công ty và là giám đốc điều hành của 2 doanh nghiệp khác.

Nhắc đến Triệu Vy thì không thể không ai biết đến với hình ảnh "Tiểu Yến tử" xinh đẹp. Với tài diễn xuất đỉnh cao, Triệu Vy lọt vào tứ đại hoa đán của showbiz Hoa ngữ. Ngoài sự nghiệp thành công thì Triệu Vy cũng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên doanh nhân Huỳnh Hữu Long và có chung với nhau con gái đầu lòng là Tiểu Tứ Nguyệt.

'Én nhỏ' Triệu Vy bị tóm khi hẹn hò cùng bạn trai tin đồn kém tuổi Ảnh 4
Chân dung chồng và con gái của Triệu Vy
'Én nhỏ' Triệu Vy bị tóm khi hẹn hò cùng bạn trai tin đồn kém tuổi Ảnh 5
"Hoàn Châu cách cách" Triệu Vy

Đến hiện tại, trước thông tin lẫn hình ảnh xác thực về quan hệ tình cảm với thiếu gia trẻ tuổi xuất hiện khắp mặt báo, Triệu Vy vẫn nhất mực giữ im lặng.

BÀI VIẾT

PHOTO

Nguồn bài viết