Nam tài từ Armie Hammer bị bạn gái cũ tố cưỡng bức, bạo lực tình dục

16:04 | 21-03-2021

saostar.vn

Armie Hammer đang bị cáo buộc tình bạo lực tình dục suốt 4 tiếng với bạn gái cũ.

Mới đây, một người phụ nữ có tên là Effie đã lên tiếng cáo buộc nam diễn viên Armie Hammer về các tội danh như cưỡng bức, bạo lực tình dục. Chia sẻ trong nước mắt, Effie nói: "Tôi nghĩ rằng anh ta sẽ giết tôi. Vào ngày 24 tháng 4 năm 2017, Armie Hammer đã cưỡng bức tôi một cách thô bạo suốt bốn giờ đồng hồ ở Los Angeles, anh ta liên tục đập đầu tôi vào tường, làm mặt tôi bầm tím. Anh ta cũng thực hiện các hành vi bạo lực tình dục khác đối với tôi mà không có đồng ý của tôi.”

Nam tài từ Armie Hammer bị bạn gái cũ tố cưỡng bức, bạo lực tình dục Ảnh 1
Armie Hammer bị bạn gái cũ tố có hành vi cưỡng bức, bạo lực tình dục

Điều khiến Effie sốc hơn cả chính sự vô tình của nam chính Call Me By Your Name sau khi thực hiện cách hành vi bạo lực tình dục không được sự đồng ý của nạn nhận: “Sau đó anh ta rời đi mà không hề quan tâm đến sức khỏe của tôi. Tôi hoàn toàn bị sốc". Sau khi cáo buộc trên được công khai, Armie Hammer đã lên tiếng phủ nhận và luật sư của anh đã công khai đoạn tin nhắn của cả hai để chứng minh Effie không bị ép quan hệ tình dục.

Nam tài từ Armie Hammer bị bạn gái cũ tố cưỡng bức, bạo lực tình dục Ảnh 2
Luật sư của Armie Hammer tung ra bằng chứng bác bỏ mọi các buộc

Luật sư của Hammer chia sẻ: “Tin nhắn của chính Effie với Hammer làm suy yếu và bác bỏ mọi cáo buộc thái quá của cô ấy. Gần đây, vào ngày 18 tháng 7 năm 2020, cô ấy đã gửi tin nhắn ảnh cho Hammer và nói với rằng cô muốn anh làm gì với mình. Hammer sau đó đã trả lời rõ rằng anh không muốn duy trì kiểu quan hệ đó với cô nữa."

Nam tài từ Armie Hammer bị bạn gái cũ tố cưỡng bức, bạo lực tình dục Ảnh 3
Bê bối của Armie Hammer khiến phần 2 của Call Me By Your Name có khả năng đóng băng vĩnh viễn

Hiện tại vụ việc vẫn chưa dừng lại.

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết