Cư dân mạng tranh cãi về bài chúc mừng sinh nhật của Yeri tới Irene

22:18 | 01-04-2021

saostar.vn

Irene (Red Velvet) vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 30 vào ngày 29 tháng 3.

Vào ngày sinh nhật của  Irene, Yeri thành viên đã đăng một câu chuyện trên Instagram để chúc mừng sinh nhật Irene. Yeri đã đăng hai bức ảnh với chú thích: "Chị Joohyun, chúc mừng sinh nhật. Hãy cười thường xuyên hơn nhé. Em yêu chị. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt của chị!"

Cư dân mạng tranh cãi về bài chúc mừng sinh nhật của Yeri tới Irene Ảnh 1

Bài đăng trên Instagram của Yeri được chia sẻ trên một cộng đồng trực tuyến, nhiều cư dân mạng đã tập trung lại để tranh cãi gay gắt. Bài đăng  đã nhận được nhiều lượt phản đối hơn lượt ủng hộ và người hâm mộ Red Velvet phản đối rằng cư dân mạng đang quá khắt khe với hai thành viên này.

Cư dân mạng tranh cãi về bài chúc mừng sinh nhật của Yeri tới Irene Ảnh 2

Người hâm mộ bình luận rằng mọi người không nên đặt vấn đề với việc Yeri chúc mừng Irene vì Irene về cơ bản đã nuôi dưỡng Yeri. Cư dân mạng bình luận: 

"Cô ấy thậm chí còn không thể nói lời chúc mừng sinh nhật với một người chị thân thiết của mình? Tại sao mọi người lại coi mọi thứ liên quan đến Irene? Thật kỳ lạ khi Yeri lại hoàn toàn phớt lờ sinh nhật của Irene sau nhiều năm tích cực quảng bá cùng nhau".

"Yeri rất tuyệt vời, cô ấy có lẽ biết mình sẽ nhận được phản ứng dữ dội, vì vậy tôi nghĩ cô ấy cũng đăng tin nhắn để an ủi người hâm mộ của mình".

"Nếu tôi là Yeri, tôi đã không đăng cho mọi người xem".

"Mọi người sẽ nói rằng các thành viên cắt đứt quan hệ với Irene nếu Yeri có thể không đăng tin nhắn".

 "Yeri có thể đã nói chúc mừng sinh nhật một cách riêng tư".

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết