Trịnh Sảng tỏ ra yêu đời, lạc quan dù đối mặt với sóng gió

16:06 | 21-03-2021

saostar.vn

Trước đây khi còn trong giới giải trí, khán giả tỏ ra khó hiểu trước những hành động của Trịnh Sảng. Giờ đây trở thành 'thường dân', cô nàng họ Trịnh vẫn giữ nguyên phong cách sống kỳ quái của mình.

Trưa hôm nay (ngày 21/03), Trịnh Sảng đăng bài viết lên tài khoản phụ trên Weibo, bày tỏ: "Tôi đã cảm nhận được hơi thở của mùa xuân, mọi thứ tràn đầy hy vọng và cảm giác ngon miệng hơn". Hành động này của Trịnh Sảng ngay lập tức khiến dân mạng bàn tán, không ít ý kiến mỉa mai cô nàng: "Sắc xuân nở rồi, cô không tới nhìn con của mình hay sao?".

Trịnh Sảng tỏ ra lạc quan đáng kinh ngạc dù nợ nần chồng chất, khó khăn muôn bề Ảnh 1
Trịnh Sảng tỏ ra lạc quan đáng kinh ngạc dù nợ nần chồng chất, khó khăn muôn bề Ảnh 2

Kể từ khi vụ việc thuê người mang thai hộ của Trịnh Sảng bị phanh phui, cả Trịnh Sảng lẫn Trương Hằng đều trở thành tâm điểm của dư luận. Nữ diễn viên một thời là nghệ sỹ đầu tiên bị Tổng cục văn hóa Trung bài trừ trực tiếp ra khỏi giới giải trí sau khi scandal nổ ra được 1 ngày. Sự nghiệp bao năm qua của Trịnh Sảng sụp đổ ngay trước mắt, gia đình cô sẽ phải đối mặt với những khó khăn sắp tới chính là số nợ khổng lồ từ đền bù các hợp đồng.

Trịnh Sảng tỏ ra lạc quan đáng kinh ngạc dù nợ nần chồng chất, khó khăn muôn bề Ảnh 3

Mới đây, một tài khoản blogger lớn có nhiều lượt theo dõi đã tiết lộ tình hình gần đây của cô nàng họ Trịnh: "Hiện tại, phía Trịnh Sảng đang chi tiền khá nhiều cho các tài khoản maketing để tẩy trắng tên tuổi cho mình, điên cuồng biến sự việc đổi trắng thay đen".

Trịnh Sảng tỏ ra lạc quan đáng kinh ngạc dù nợ nần chồng chất, khó khăn muôn bề Ảnh 4

Blogger này còn cho biết Trịnh Sảng đã đóng băng thẻ ngân hàng của Trương Hằng tại thời điểm anh muốn ra nước ngoài đón con. Điều này khiến Trương Hằng không thể nào mua được vé, khiến cuộc sống của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Trịnh Sảng tỏ ra lạc quan đáng kinh ngạc dù nợ nần chồng chất, khó khăn muôn bề Ảnh 5

Đối với Trịnh Sảng thì cũng chẳng dễ dàng gì khi bản thân đang nợ số tiền rất lớn lên đến 200 triệu NDT (720 tỷ đồng), áp lực kinh tế cũng rất cao, nay lại còn chi thêm tiền nhằm "tẩy trắng" hình ảnh. Cuộc sống của mình bất ổn nhưng lại muốn thấy người khác đau khổ khi liên tục gây khó dễ cho Trương Hằng và các con.

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết