Tiêu Chiến bất chấp hủy show, sẵn sàng đền hợp đồng dù rằng cát sê cao ngất ngưởng chỉ vì điều này?

18:15 | 27-03-2021

saostar.vn

Theo tin tức từ Sohu, Tiêu Chiến đã phải hủy việc tham gia một chương trình với giá cát sê rất cao chỉ vì chiêu trò bẩn của ban tổ chức.

Hiện tại giá trị thương mại, sức hút của Tiêu Chiến rất cao nên rất nhiều nhà sản xuất, các dự án đều mong muốn hợp tác cùng anh chàng. Tuy nhiên, không phải công việc nào cũng suôn sẻ, đúng như ý muốn của Tiêu Chiến khi một vài sự cố bất ngờ xảy ra.

Tiêu Chiến bất ngờ hủy tham gia show giải trí dù rằng cát sê được trả cao ngất ngưởng? Ảnh 1

Mới đây, theo tin tức trên trang Sohu cho biết, ekip của Tiêu Chiến đã phải đơn phương chấm dứt hợp đồng, chấm nhận đền bù vì hủy bỏ việc tham gia một chương trình giải trí, dù rằng ban đầu phía nam diễn viên đã đồng ý góp mặt. Được biết, giá cát sê của ban tổ chức trả cho ngôi sao Trần tình lệnh với mức rất cao, nhưng nam minh tinh vẫn quyết định hủy show này.

Tiêu Chiến bất ngờ hủy tham gia show giải trí dù rằng cát sê được trả cao ngất ngưởng? Ảnh 2

Lý do là vì ban tổ chức này đã giở chiêu trò xấu, bắt Tiêu Chiến phải nhẫn nhịn để phía chương trình tung ra những tin tức tiêu cực về anh chàng nhằm tăng độ đề tài, thu hút sự chú ý của dư luận. Chính vì điều này, Tiêu Chiến buộc phải hủy hợp đồng dù có phải đền bù đi chăng nữa. Chẳng vì độ hot nhất thời của chương trình mà hủy hoại, làm xấu danh tiếng của bản thân, sự uy tín, tên tuổi thì có bao nhiêu tiền cũng chẳng thể mua được.

Tiêu Chiến bất ngờ hủy tham gia show giải trí dù rằng cát sê được trả cao ngất ngưởng? Ảnh 3

Trước tin tức này, rất nhiều fan hâm mộ và cư dân mạng lên tiếng ủng hộ cho hành động này của Tiêu Chiến. Với độ hot của mình, nhất cử nhất động của ngôi sao Trần tình lệnh đều trở thành tâm điểm bàn luận, huống hồ gì anh chàng luôn bị antifan "dòm ngó". Thế nên sự cẩn trọng này của phía ekip Tiêu Chiến là hoàn toàn chính xác! 

Xem thêm: Cung Tuấn, Trương Triết Hạn dù 'xưng bá' màn ảnh Hoa ngữ đầu 2021 nhưng vẫn không sánh bằng Tiêu Chiến

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết