Nhật Kim Anh chính thức giành được quyền nuôi con từ chồng cũ

19:58 | 17-03-2021

saostar.vn

Sau nhiều năm kiện tụng, cuối cùng Nhật Kim Anh cũng đã giành được quyền nuôi con từ chồng cũ.

Mới đây tin vui đã đến với Nhật Kim Anh khi theo quyết định giám đốc thẩm của TAND Cấp cao tại TP.HCM đã hủy án phúc thẩm, giữ y án sơ thẩm, giao con chung cho ca sĩ Nhật Kim Anh chăm sóc. Điều này đồng nghĩa với việc sau nhiều năm đấu tranh, kiện tụng thì cuối cùng Nhật Kim Anh đã chính thức giành được quyền nuôi con từ chồng cũ Bửu Lộc.

Xem thêm: Nhật Kim Anh khiến fan xót xa với mái tóc điểm bạc trong phiên toà xét xử quyền nuôi con

Nhật Kim Anh chính thức giành được quyền nuôi con từ chồng cũ Ảnh 1
Nhật Kim Anh chính thức giành được quyền nuôi con từ chồng cũ

Được biết, trước đó một năm vào ngày 23/3/2020, tại phiên tòa sơ thẩm tại tòa án quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Nhật Kim Anh vốn đã được chấp thuận việc nhận lại quyền nuôi con từ chồng cũ Bửu Lộc. Tuy nhiên phía chồng cũ của Nhật Kim Anh đã gửi kháng nghị phúc thẩm bản án giao quyền nuôi con cho nữ diễn viên, anh cho rằng bé Tin từ khi sinh ra đến nay đều do bố trực tiếp chăm sóc, trong khi Nhật Kim Anh là ca sĩ - diễn viên, thường xuyên đi diễn nhiều nơi nên sẽ ảnh hưởng đến việc chăm sóc bé.

Tháng 8/2020, TAND TP Cần Thơ tuyên hủy bản án sơ thẩm và giao TAND quận Ninh Kiều xử lại từ đầu. 

Tháng 1/2021, Chánh án TAND cấp cao tại TP HCM có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với bản án phúc thẩm. Kháng nghị cho rằng bản án phúc thẩm hủy án sơ thẩm là không đúng quy định pháp luật. TAND cấp cao quyết định giữ nguyên bản án sơ thẩm của quận Ninh Kiều, trao quyền nuôi con cho Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh chính thức giành được quyền nuôi con từ chồng cũ Ảnh 2
Từ sau khi ly hôn với chồng cũ Bửu Lộc tới nay, Nhật Kim Anh liên tục đăng đàn tố cáo chuyện không được chồng và gia đình chồng cho gặp con trai dù cô đã nhiều lần năn nỉ, cầu xin
Nhật Kim Anh chính thức giành được quyền nuôi con từ chồng cũ Ảnh 3

Trước việc giành được quyền nuôi con, Nhật Kim Anh không giấu nỗi sự hạnh phúc. Cô bày tỏ 2 năm qua đối với cô như một cuộc cách mạng giành quyền nuôi con. Hiện tại nữ diễn viên chỉ muốn con trai lớn lên khoẻ mạnh và bình an. Bản thân Nhật Kim Anh cũng sẽ không gây áp lực hay tước quyền nuôi con của chồng cũ.

Hiện tại, Nhật Kim Anh hạn chế nhận phim và show, thay vào đó cô tập trung kinh doanh là chính. Nữ diễn viên tự tin đủ khả năng và thời gian nuôi dưỡng con trai nên người. 

Nhật Kim Anh chính thức giành được quyền nuôi con từ chồng cũ Ảnh 4
Nhật Kim Anh khẳng định cô chưa bao giờ muốn gây chiến tranh với gia đình chồng cũ cũng như tước đoạt quyền làm cha của Bửu Lộc
Nhật Kim Anh chính thức giành được quyền nuôi con từ chồng cũ Ảnh 5
Cô cũng cho biết thêm thời gian gần đây, gia đình Bửu Lộc cũng đã nhẹ nhàng thoải mái hơn với cô trong việc thăm nom con trai
Nhật Kim Anh chính thức giành được quyền nuôi con từ chồng cũ Ảnh 6
Sau khi tin tức được công bố, hiện rất nhiều khán giả và bạn bè của Nhật Kim Anh đã gửi lời chúc mừng đến cô.

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết