Như bao 'cặp đôi đam mỹ khác', Cung Tuấn và Trương Triết Hạn sẽ cạch mặt nhau trong tương lai

13:50 | 27-03-2021

saostar.vn

Cung Tuấn đang là nhân vật bị fan Sơn hà lệnh ném đá nhiều nhất sau khi bộ phim vừa kết thúc.

Vào ngày kết thúc Sơn hà lệnh và qua sáng hôm sau, tổng cộng gần 20 chủ đề liên quan đến bộ phim xuất hiện trên top tìm kiếm. Chỉ tính riêng việc tác phẩm có đến hai cái kết và buộc khán giả phải chi thêm tiền để xem cái kết thứ hai đã giúp nhà sản xuất thu về doanh thu khổng lồ kèm theo đó là độ đề tài được bàn tán cao ngất ngưởng.

Thành Nghị phiên bản 2: Cung Tuấn vội gỡ bỏ couple với Trương Triết Hạn ngay khi Sơn hà lệnh kết thúc Ảnh 1

Thành công của bộ phim đã giúp hai nam chính Cung TuấnTrương Triết Hạn trở nên nổi tiếng, một bước thành sao. Tuy nhiên, Cung Tuấn - người được khán giả yêu thích hơn trong thời gian bộ phim phát sóng lại trở thành đối tượng bị dân tình ném đá dữ dội vào ngày bộ phim kết thúc.

Thành Nghị phiên bản 2: Cung Tuấn vội gỡ bỏ couple với Trương Triết Hạn ngay khi Sơn hà lệnh kết thúc Ảnh 2

Tập cuối lên sóng, Cung Tuấn đã đăng một bài viết cùng với A Tương và Tào Uý Ninh, để bày tỏ sự tiếc nuối, đau lòng trước cái kết của hai nhân vật này trong phim. Những tưởng đây là động thái khá bình thường khi diễn viên tương tác, hỗ trợ bạn diễn với nhau, thế nhưng Cung Tuấn lại bị fan couple của bộ phim mắng chửi thảm hại.

Thành Nghị phiên bản 2: Cung Tuấn vội gỡ bỏ couple với Trương Triết Hạn ngay khi Sơn hà lệnh kết thúc Ảnh 3
Thành Nghị phiên bản 2: Cung Tuấn vội gỡ bỏ couple với Trương Triết Hạn ngay khi Sơn hà lệnh kết thúc Ảnh 4
Thành Nghị phiên bản 2: Cung Tuấn vội gỡ bỏ couple với Trương Triết Hạn ngay khi Sơn hà lệnh kết thúc Ảnh 5

Họ chỉ trích vì sao Cung Tuấn không đăng hình ảnh chung với Trương Triết Hạn. Hành động này của nam diễn viên bị quy chụp là "gỡ bỏ couple" ngay khi bộ phim kết thúc để dễ dàng phát triển sự nghiệp cá nhân trong tương lai: "Anh ta dường như đang cố tình vạch ra một ranh giới rõ ràng với bạn diễn của mình vậy!" - một bình luận nhận được rất nhiều lượt like khi nhận xét về động thái này của Cung Tuấn.

Thành Nghị phiên bản 2: Cung Tuấn vội gỡ bỏ couple với Trương Triết Hạn ngay khi Sơn hà lệnh kết thúc Ảnh 6

Mặc dù đây chỉ là những phỏng đoán của người hâm mộ chứ không phải chủ ý của Cung Tuấn, nhưng những tranh cãi về chuyện này vẫn không hề lắng xuống. Thậm chí, họ còn so sánh, ví von Cung Tuấn là Thành Nghị thứ hai vì cả hai có sự tương đồng là đều vội vàng gỡ bỏ couple, tạo khoảng cách với bạn diễn để fan hâm mộ không còn giữ ý định ghép đôi cả hai với nhau nữa.

Thành Nghị phiên bản 2: Cung Tuấn vội gỡ bỏ couple với Trương Triết Hạn ngay khi Sơn hà lệnh kết thúc Ảnh 7
Thành Nghị phiên bản 2: Cung Tuấn vội gỡ bỏ couple với Trương Triết Hạn ngay khi Sơn hà lệnh kết thúc Ảnh 8

Bạn cảm thấy như thế nào về động thái này của Cung Tuấn, liệu rằng đây là hành vi xé bỏ couple hay chỉ đơn thuần là nam diễn viên muốn ủng hộ, tương tác với hai bạn diễn khác trong phim?

Xem thêm: Vì sao độ hot của 'Sơn hà lệnh' lại giảm ở những tập cuối cùng?

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết