Bom tấn Fast & Furious 9 sẽ "càn quét" rạp chiếu Việt Nam vào cuối tháng 5 này?

19:53 | 17-03-2021

saostar.vn

Sau khi phải hoãn chiếu 1 năm do tình hình dịch bệnh Covid 19 thì mới đây, nguồn "rò rỉ" đáng tin cho rằng "Fast & Furious 9" sẽ được khởi chiếu chính thức tại Việt Nam vào ngày 28/05/2021 đã làm cho khán giả yêu thích tác phẩm hành động tốc độ của Vin Diesel cực kỳ phấn khích.

Bom tấn Fast & Furious 9 của hãng Universal được dự kiến khởi chiếu đầu tiên vào ngày 10/042020, tuy nhiên, số phận của phần phim này đã sớm được đưa sang năm 2021 do tình hình dịch bệnh khiến cho hệ thống rạp phim tại các thị trường ăn khách như Trung Quốc, Italia, Hàn Quốc và đặc biệt là Bắc Mỹ không thể mở cửa. 

Bom tấn Fast & Furious 9 sẽ "càn quét" rạp chiếu Việt Nam vào cuối tháng 5 này? Ảnh 1
Sau nhiều lần lỡ hẹn, ngày chiếu của Fast & Furious 9 đã được ấn định vào cuối tháng 5 này.

Mới đây, thông tin cho rằng Fast & Furious 9 sẽ chính thức được khởi chiếu tại thị trường Việt Nam vào ngày 28/5 khiến cho "fan ruột" của series phim này cực kỳ mong đợi. Nhất là trong tình hình hàng loạt phim Việt cùng "đổ bộ" ra rạp vào tháng 4 và tháng 5, việc có một bom tấn nước ngoài cùng tham gia vào cuộc đua được kỳ vọng sẽ "tiếp lửa" để giữ được sức nóng phòng vé cho hệ thống rạp chiếu tại Việt Nam cho đến hết mùa hè năm nay.

Bom tấn Fast & Furious 9 sẽ "càn quét" rạp chiếu Việt Nam vào cuối tháng 5 này? Ảnh 2

Kinh phí sản xuất của Fast & Furious 9 được tiết lộ lên tới hơn 200 triệu USD. Bộ phim tiếp tục được đạo diễn bởi Justin Lin, người đã đem lại thành công vang dội cho Fast & Furious 4, 5 và 6 cùng sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc: Vin Diesel, Charlize Theron, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Ludacris, Sung Kang và gương mặt nặng ký mới - John Cena cũng như nữ diễn viên kỳ cựu từng đoạt giải Oscar - Helen Mirren

Bom tấn Fast & Furious 9 sẽ "càn quét" rạp chiếu Việt Nam vào cuối tháng 5 này? Ảnh 3

Những pha hành động mãn nhãn, những màn đua xe tốc độ cao cùng những thông điệp về tình cảm gia đình vẫn sẽ xuất hiện trong Fast & Furious 9, đúng như tinh thần xuyên suốt của loạt series ăn khách này. Theo như tiết lộ, Fast & Furious 9 sẽ là câu chuyện về những người bạn cũ được tái sinh, kẻ thù cũ trở lại, lịch sử sẽ được viết lại và ý nghĩa thực sự của gia đình sẽ bị thử thách. Những cảnh quay trong phần phim này được thực hiện từ London đến Tokyo, từ trung Mỹ đến Edinburgh, từ những bunker bí mật ở Azerbaijan đến những con phố ở Tbilisi.

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết