Ai làm lại hội bạn thân nhà Giang Ơi, Dino Vũ và Khánh Linh: đã rủ nhau tậu penhouse lại còn là hàng xóm

19:53 | 17-03-2021

saostar.vn

Nếu như theo dõi hội bạn thân này thường xuyên thì chắc hẳn dân tình sẽ biết rằng Cô em Trendy Khánh Linh mới đây đã tậu một căn nhà mới sau 4 năm rời The Face 2017. Vậy là trong vòng chỉ hơn một năm, hội bạn thân này đã "nhoay nhoáy" tậu đến 3 căn penhouse rồi đó!

Penhouse chính là căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, đa phần sẽ là căn hộ thông tầng và sang trọng, đắt tiền hơn hẳn so với những căn hộ bình thường khác.

Gần như gia đình Giang Ơi cùng Dino Vũ đã mua nhà cùng một lúc vào khoảng tháng 6 năm 2020. Cả hai căn Penhouse đều đang trong quá trình thi công sửa chữa lại và trang trí.

Ai làm lại hội bạn thân nhà Giang Ơi, Dino Vũ và Khánh Linh: đã rủ nhau tậu penhouse lại còn là hàng xóm Ảnh 1
Vợ chồng Anh Bạn Thân và Giang Ơi khoe về ngôi nhà mới.
Ai làm lại hội bạn thân nhà Giang Ơi, Dino Vũ và Khánh Linh: đã rủ nhau tậu penhouse lại còn là hàng xóm Ảnh 2
Căn hộ của vợ chồng nhà  Anh Bạn Thân - Giang Ơi Dino Vũ đều là nhà mua thô hoàn toàn và vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và thiết kế nội thất. Riêng về căn nhà mới của Giang Ơi thì được thiết kế tối giản với 3 tông màu trắng, xám và nâu, đúng như phong cách vốn có của cả hai vợ chồng, trong những vlog nói về tổ ấm mới này, cô cũng đã chia sẻ rằng đây sẽ là căn nhà phục vụ tốt cho sinh hoạt của cả gia đình khi cô có dự định sinh em bé trong thời gian gần. (Bản thiết kế 3D căn hộ của Giang Ơi)
Ai làm lại hội bạn thân nhà Giang Ơi, Dino Vũ và Khánh Linh: đã rủ nhau tậu penhouse lại còn là hàng xóm Ảnh 3
Ông chủ của kênh Dinology cũng đã mua một căn penhouse hoành tráng ở tuổi 28.
Ai làm lại hội bạn thân nhà Giang Ơi, Dino Vũ và Khánh Linh: đã rủ nhau tậu penhouse lại còn là hàng xóm Ảnh 4
Phòng khách nhà Dino Vũ theo bản thiết kế 3D. Hiện tại căn nhà đang hoàn thiện những chỉnh sửa thi công cuối cùng và nhanh chóng đi vào giai đoạn trang trí.

Nữ hoàng Lookbook Hà Thành một thời Khánh Linh mới đây đã tiết lộ loạt ảnh tại căn penhouse mới tậu. 

Ai làm lại hội bạn thân nhà Giang Ơi, Dino Vũ và Khánh Linh: đã rủ nhau tậu penhouse lại còn là hàng xóm Ảnh 5
Căn hộ của Khánh Linh cũng là nhà thô 100% và đang trong giai đoạn sửa chữa.

Theo nhiều thông tin thân cận thì căn hộ penhouse của nàng mẫu hot nhất nhì Vbiz này thuộc một chung cư "đắt xắt ra miếng" tại thành phố Hồ Chí Minh. Không những penhouse mà khách hàng muốn sở hữu được một căn hộ bình thường ở đây cũng đã phải bỏ ra một số tiền không hề ít, chưa kể khoản phí để trang trí, sửa chữa theo ý muốn của chủ nhân.

Một điều thú vị nữa là không những tậu Penhouse đắt giá cùng lúc mà Giang Ơi, Khánh Linh và Dino Vũ sẽ còn là hàng xóm của nhau nữa đấy! Hãy cùng chờ đón những vlog của hội bạn thân - kiêm hội hàng xóm này trong tương lai nha!

BÀI VIẾT

Nguồn bài viết